36 CÔNG THỨC LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN CHO MÁI TÓC CỦA BẠNNHỮNG THỦ THUẬT VÀ LIỆU PHÁP TUYỆT VỜI CHO MÁI TÓC ĐỂ CÓ MỘT CÁI NHÌN HOÀN HẢO

Bạn không cần phải đi và chi nhiều tiền cho việc điều trị tóc, mặt nạ và nhuộm màu. Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm mọi thứ từ đầu bằng cách sử dụng các nguyên liệu đơn giản và tối thiểu nhất. Bằng cách này, bạn sẽ luôn có một cái nhìn sáng lóa với mái tóc của mình mà lại không phải tốn nhiều tiền.
Bạn có thể thoát khỏi gàu bằng cách trộn một ít dầu xả với baking soda, muối và nước chanh. Bôi vào phần chân tóc của bạn, rửa sạch, và sau đó hãy tạo kiểu nhé.
Nếu tóc của bạn trông khô và hư tổn, hãy lấy một ít gel lô hội, trộn nó với một ít nước ép cà rốt, thoa lên đầu, sau đó gội sạch nhé.
Để ngăn tóc rụng, hãy cho một quả trứng sống vào tô, thêm một ít sữa chua, mật ong và nước cốt chanh, và thoa lên tóc. Để yên lớp mặt nạ này một lúc rồi gỡ nó ra.
Hãy xem cho đến khi kết thúc video để biết một số phương pháp chăm sóc da tự nhiên giúp bạn có được một làn da mềm mại và sáng bóng nhé.

Dấu thời gian:
0:07 – Liệu pháp dành cho tóc tự nhiên
2:19 – Điều trị chăm sóc da tự nhiên
5:20 – Điều trị dành cho đầu gối có màu tối
9:04 – Điều trị da khô
14:34 – Tẩy trang tự làm
15:56 – Tự làm son môi

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO https://bit.ly/2Z4hxuX

Âm nhạc bởi Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác): https://www.depositphotos.com

Tham Khảo chuyên mục khác:
Tư Vấn Làm Đẹp
LÀM ĐẸP
SỨC KHỎE
Thời trang công sở

Post Author: coca cola

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *