Bí quyết nhuộm tóc tại nhà đẹp mắt và đều màu

Nhuộm tóc tại nhà không chỉ mang lại cho bạn gái một mái tóc hoàn toàn tươi mới mà còn là giải pháp làm đẹp tiết kiệm chi phí cực tốt, chỉ cần bạn nắm chắc phương pháp nhuộm tóc tại nhà đúng cách, đảm bảo bạn sẽ có mái tóc đẹp và đều màu mà không hề tốn kém. Địa chỉ làm tóc đẹp ở hà nội đưa ra bí quyết nhuôm tóc tại nhà đẹp mắt và đều màu. 

  1. Chọn màu sắc đẹp cho mái tóc

Khi quyết định nhuộm tóc tại nhà bạn gái cần cẩn thận từ bước chọn màu tóc, việc chọn một màu tóc đẹp, phối màu đúng cách sẽ giúp bạn có được màu tóc như ý muốn nhất.

Để chọn đúng màu tóc nhuộm mà bạn cần, khi bạn chọn thuốc nhuộm tóc bạn cần quan sát bảng màu tóc thật chính xác, tốt nhất bạn nên chọn màu tóc sáng hơn khoảng 1 tông so với màu mà bạn thích, như thế khi nhuộm tóc thì tóc bạn mới có thể lên đúng màu chuẩn được.

Bên cạnh đó, khi bạn đã có quyết định nhuộm tóc bạn cần phải nhờ người bán hàng tư vấn thêm cho mình về độ lên màu tóc cũng như thời gian nhuộm tóc để tóc lên đúng màu nhất, thường thì tùy vào từng chất lượng của màu thuốc nhuộm cùng với tốc độ lên màu của mái tóc và độ lên màu của tóc có thể giúp bạn có mái tóc đẹp màu như ý muốn.

  1. Chuẩn bị trước khi nhuộm tóc

Trước khi nhuộm tóc bạn cần chuẩn bị đầy đủ, nếu muốn nhuộm tóc thành công bạn cần chuẩn bị đầy đủ bộ dụng cụ để nhuộm tóc, quần áo cũ và dễ giặt mặc bên ngoài để tránh thuốc nhuộm dính vào trang phục của mình.

Bí quyết nhuộm tóc tại nhà đẹp mắt và đều màu

Ngoài ra khi nhuộm tóc tại nhà bạn cần có thêm một chiếc khăn quàng qua cổ nhằm tránh cho thuốc nhuộm tóc có thể dính vào mặt cùng với da của bạn. Khi nhuộm tóc cũng đừng quên dùng găng tay để thuốc nhuộm không dính vào trong lòng bàn tay nhé.

  1. Dùng kem dưỡng quanh mặt và cổ

Khi quyết định nhuộm tóc tại nhà bạn cần chú ý dùng kem dưỡng để thoa đều lên khu da ở cổ và khu da ở mặt của bạn, như vậy cho dù bạn có nhuộm tóc tại nhà cũng không lo hóa chất có thể làm ảnh hưởng tới làn da của bạn, tránh cho thuốc nhuộm dính vào làn da sẽ rất khó tẩy rửa.

Khi nhuộm tóc xong bạn cũng tránh không nên gội đầu trong khoảng thời gian 3 ngày khi nhuộm tóc, như vậy sẽ giữ được màu tóc trên mái tóc của bạn và tránh cho da đầu bạn bị thuốc nhuộm ảnh hưởng.

  1. Cách pha thuốc nhuộm

 

Bí quyết nhuộm tóc tại nhà đẹp mắt và đều màu

Để nhuộm tóc lên màu đẹp bạn cũng cần biết cách pha thuốc nhuộm tốt, thường một hộp thuốc nhuộm có 2 tuýp thuốc, 1 tuýp là thuốc màu và một tuýp chính là thuốc trắng, bạn chỉ cần cân đều tỷ lệ của 2 tuýp thuốc này sau đó đổ ra, trộn đều với nhau sau đó cân theo mức độ mái tóc dày hay mỏng mà thoa lượng thuốc vừa đủ, sau khi dùng xong cho thuốc cất vào nơi khô ráo để bảo quản là được nhé.

  1. Cách nhuộm tóc

Khi nhuộm tóc bạn nhớ chuẩn bị vài chiếc kẹp cùng với 1 chiếc lược nhuộm chuyên dụng, sau khi có đủ dụng cụ nhuộm bạn chải mượt tóc rồi chia mái tóc thành từng lọn, dùng kẹp để tách ra, sau đó mới lấy lược nhuộm để bôi thuốc nhuộm lên mái tóc, bôi đều khắp chiều dài của mái tóc, lần lượt làm với từng lọn tóc nhỏ cho tới khi bôt hết thuốc nhuộm thì để yên khoảng nửa tiếng, đợi cho tóc lên màu lại thoa nốt phần thuốc nhuộm còn lại lên mái tóc, để nguyên thêm chừng 10 phút là có thể gội đầu

 

Bí quyết nhuộm tóc tại nhà đẹp mắt và đều màu

  1. Gội đầu sau khi nhuộm

Sau khi tóc đã lên màu đủ bạn có thể đi gội đầu nhằm loại hết thuốc nhuộm ra khỏi mái tóc của bạn, tránh để thuốc quá lâu khiến cho mái tóc hư tổn và không lên được màu tóc như ý muốn của bạn nhé.

Sau cùng bạn chỉ cần dùng thêm dầu xả để xả cho mái tóc càng thêm mượt mà là được.

 

Post Author: coca cola

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *