Cách chăm sóc tóc không mất nhiều thời gian cho các bạn gái

Công việc hàng ngày khiến bạn không có nhiều thời gian dành cho mái tóc của mình. Để thay đổi những kiểu tóc mới lạ mà không cần phải mất nhiều thời gian hãy tham khảo những kiểu tóc mà cắt tóc đẹp ở Hà Nội Hoàng CHiến tư vấn cho bạn nhé:


1. Uốn tóc xoăn

uon-toc-xoan

Đơn giản rằng trước khi đi ngủ bạn chỉ cần bỏ một chút thời gian của mình. Tết tóc thành hai bên sau đó ngủ qua đêm sáng dậy bạn tháo ra và sấy nhé. Vậy đó chỉ cần bỏ ra vài phút là bạn có thể có một mái tóc xoăn mà không cần ra tiệm.


2. Tạo kiểu đuôi ngựa buộc cao

tao-kieu-duoi-ngua-buoc-cao

Bạn gái chúng mình chỉ cần buộc cao tóc nên sau đó dùng hai chiếc cặp tăm xuyên qua tóc vậy là bạn đã có một kiểu tóc đẹp nhé.


3. Kiểu tóc sử dụng băng rô:

kieu-toc-su-dung-bangron

bạn vén tóc của mình lên rồi nhẹ nhàng cho vào trong sau đó dùng một chiếc băng rô xinh xắn cho lên tóc vậy là một kiểu tóc mới làm cho bạn ngày càng xinh đẹp hơn.
Kiểu tóc búi chỉ vài bước cho tóc lên có sau đó cuốn tròn lại là thêm chiếc cặp xinh xắn vậy là bạn đã có thể đi làm khi bạn bận rộn rồi.


4. Kiểu tóc cụp:

kieu-toc-cup

bạn dùng những chiếc lô cuộn đuôi tóc lại và hôm sau tháo ra vậy là bạn đã có một kiểu tóc cụp để đi làm mà không mất quá nhiều thời gian để tạo kiểu cách mà vẫn tôn lên cho bạn những nét đẹp cho khuôn mặt của mình


5. Kiểu tóc xoăn búi :

kieu-toc-xoan-bui

với nhiều cô nàng  thì nghĩ kiểu tóc này mất khá nhiều thời gian, nhưng giờ thật đơn giản với nhiều công cụ để cho bạn thỏa sức làm nhiều kiểu tóc mà mình muốn. Với kiểu tóc này bạn chỉ cần một chiếc làm tóc tạo kiểu cho hết tóc lên và tạo thành búi, bạn có thể cho vài lọn tóc xoăn của mình sang hai bên cho thêm phần quyến rũ sau đó dùng những chiếc ghim nhẹ nhàng ghim những sợi tóc thừa lại và bạn sẽ có một kiểu tóc mà mình muốn.

Post Author: helios

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *