Cách làm cho mái tóc xơ rối trở nên mềm mượt trong tích tắc

Tóc của bạn ngày càng có hiện tượng xơ rối, bạn đang băn khoăn không biết nên làm thế nào để cải thiện được tình trạng đó cho mái tóc của mình. Hãy cùng salon tóc Hà Nội – Hoàng Chiến, địa chỉ số: 28 Thi Sách – Hai Bà Trưng – Hà Nội gợi ý cho bạn cách làm cho mái tóc xơ, rối của bạn trở nên mềm mượt hơn nhé:

1. Ủ tóc qua đêm

u-toc-qua-dem

Nếu bạn bận đi và không có nhiều thời gian để chăm sóc cho mái tóc của mình thì ủ tóc qua đêm sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. đây là cách bạn vừa có thể chăm sóc mái tóc của mình bên cạnh đó cũng là thời gian bạn dành để thư gian sau một ngày làm việc. Ủ tóc qua đêm, bạn cần gội đầu thật sạch băng nước ấm, sau đó cho hỗn hợp dưỡng lên tóc. Sau đó ủ bằng quấn khăn quanh để một thời gian và xả sạch bằng nước. Các loại mặt nạ để  sử dụng để ủ tóc qua đêm

 2. Sữa và mật ong

sua-may-ong

Đây là một trong những loại mặt nạ dưỡng tóc tốt nhất vào ban đêm, chỉ cần một vài ngày cuối tuần thì bạn sẽ có một mái tóc ngày càng đẹp và đấy sức cuốn hút. Mềm mại lên trông thấy qua từng ngày.

3. Dầu oliu và lô hội

oi-liu-lo-hoi

Đánh nhuyễn hai hỗn hợp này lên sau đó trải  đều cho thấm từ chân tóc đến ngọn tóc. Sau đó để một thời gian và xả sạch với nước. đơn giản vậy là sáng mai khi tỉnh dạy bạn sẽ có một mái tóc mềm mại và vào nếp như vừa mới được làm ngoài tiệm về.

4. Chuối

Say nhuyễn chuối ra  hơi sệt sệt sau đó bôi lên tóc để một htowif gian cho hơi se lại sau đó xae sạch bằng nước ấm. Vậy là mái tóc của bạn sẽ ngày càng đẹp ngay thôi.

Chỉ với những bước đơn giản, và tận dụng những thời gian buổi tối để chăm sóc cho mái tóc của mình ngày càng đẹp và đấy sức sống hơn nhé. đảm bảo với các bạn gái cũng như những chị em phụ nữ làm công sỏ chị sau thời gian ủ tóc buổi đêm, không những cung cấp cho mái tóc của bạn đầy đủ chất dinh dưỡng mà còn làm cho tóc khỏe và đpẹ lên mỗi ngày.

Post Author: helios

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *