T6, 11 / 2019 2:56 Chiều | helios

Nếu tìm hiểu thì Estee không được nổi đình nổi đám như 2 vị nước thần của SKII và Kielh’s nhưng không vì thế mà nó được đánh giá thấp. Rất nhiều người đã sử dụng và đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả nó đem lại.

Nutritious Micro – Algae

Sản phẩm này có công dụng thu nhỏ lỗ chân lông, trước mình từng bị mụn ẩn do dị ứng SKII, nặn mụn banh cái mặt xong lỗ chân lông to như hố bom. Dùng sản phẩm  này thích thực sự nhỏ đi trông thấy.

Giá khoảng 1tr1-1tr2 tùy thời điểm/full size

 

Micro Essence – nước thần

Dùng xong như mới đi spa về mà trải qua 7749 bước vuốt ve chiếu ánh sáng, sản phẩm này có tác dụng phục hồi da tổn thương cực kỳ hiệu quả, đặc biệt là khi dùng không có cảm giác châm chích như SKII

Giá 1tr8-2tr1/full size

Mini giá 220k

Advanced Night Repair

Có khá nhiều tranh cãi về công dụng của em này, có người nói vô thưởng vô phạt, có người nói thích. Tuy nhiên, sau khi dùng hết 2 chai 30ml và 1 lố mini thì mình thấy việc đầu tư vô cùng không phí tiền. Sau khoảng 3-4 tuần sử dụng các bác sẽ thấy da căng bóng hơn, da được cung cấp đủ nước.

Giá : 1tr8 – gần 2tr/ 30ml

Mini giá hơn 200k

Advance Night Repair Eye

Nếu bạn thường xuyên thức khuya, hay gặp stress nên đầu tư kem mắt bởi nó có tác dung chống lão hoá, không bị nhăn và thâm.

Mini giá khoảng 280k

Revitalizing Supreme Light

Được mệnh danh là dòng “kem vàng” của estee, sản phẩm này chống lão hóa, khiến da căng mịn và không bị xỉn màu, có tác dụng phục hồi da hư tổn rất tốt.

Giá 2tr6/50ml

Kem mắt Resilience lift

Cái này tác dụng chậm hơn một chút so với ANR nhưng không có nghĩa là không có tác dụng, hãy sử dụng thường xuyên để thấy được hiệu quả nhé.

Giá mini : 300k

Có thể nói, việc sử dụng Estee Lauder là điều vô cùng cần thiết mà chắc chắn ai quan tâm làm đẹp cũng phải sở hữu cho mình, giúp đôi mắt của bạn không bị thâm và tránh tình trạng lão hóa da qua tuổi 25.

Bài viết cùng chuyên mục