T5, 08 / 2015 9:46 Sáng | ngongan
Một mái tóc bồng bềnh luôn là niền khao khát của nhiều bạn gái, mái tóc bồng bềnh cũng giúp bạn trở nên xinh đẹp và trẻ trung hơn, dưới đây là một số mẹo nhỏ sấy tóc cực hay mà bạn gái nên áp dụng.

1. Dụng cụ cần chuẩn bị

Để chuẩn bị dụng cụ cho một mái tóc sấy hoàn hảo, bạn cần phải chuẩn bị một số vật dụng sau :
Lược tròn, gell vuốt tóc, máy sấy tóc, kẹp tóc, máy làm xoăn và lô cuốn tóc
Mẹo sấy tóc bồng bềnh cực đẹp cho bạn gái

2. Cách sấy tóc bồng bềnh

Để có thể có được một mái tóc được sấy bồng bềnh, bước đầu tiên là bạn gội sạch オンライン カジノ đầu, sau đó thoa lớp gell vuốt tóc rối vào tóc rồi sấy khô khoảng 90%, sau đó bạn lấy lược chải tóc chải từ chân tóc lên trên,nhưng khi sấy tóc thì nhớ đưa máy sấy từ trên xuống dưới nhé, làm một độc tác ngược sẽ khiến cho mái tóc của bạn nhìn óng mượt hơn nhiều.
 Sau đó, bạn dùng lô cuốn một lọn tóc trước trán và ghim lên để phần tóc trước mái được bồng bềnh hơn. Tiếp tục dùng một chiếc lô khác cuốn thêm một lọn tóc trên đỉnh đầu, sát với chiếc lô vừa cuốn trước đó. 
Bước tiếp theo bạn lấy máy làm xoăn uốn những lọn tóc thật dày theo chiều từ trong ra ngoài để tạo độ xoăn bồng bềnh. Để tăng thêm phần tự nhiên, bạn có thể lấy đan xen một vài lọn tóc nhỏ và uốn theo chiều từ ngoài vào trong 
Cuối cùng sau khi bạn đã uốn xong mái tóc với máy làm xoăn, bạn tiếp tục dùng lược chải cho các lọn xoăn hòa vào với nhau tự nhiên, rồi tháo lô cuốn tóc trên đỉnh đầu ra, để lọn tóc xõa tự nhiên. Và kết quả đây rồi  Vậy là sau những bước đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian bạn đã sở hữu ngay một mái tóc bồng bềnh và dày hơn rồi đó. Bạn có thể tạo kiểu tóc đẹp này cho những bữa tiệc sinh nhật, dạ hội, hẹn hò hay đơn giản là những buổi dã ngoại cùng bạn bè. Những bộ quần áo hay váy nhẹ nhàng sẽ thích hợp với kiểu tóc tự nhiên này lắm đấy!

Bài viết cùng chuyên mục