Những kiểu tóc mùa hè 2016 mà các bạn gái có thể thử

Sau mỗi kỳ các tuần lễ thời trang thế giới khép lại, bên cạnh những bộ sưu tập đậm tính xu hướng thì những kiểu tóc cũng làm dấy lên những gợi ý. Trong năm 2016, hướng đến trào lưu làm đẹp tóc cùng với trang phục như vậy ở Việt Nam, chương trình chú trọng sự ăn ý giữa mái tóc và y phục.
Sau sự kiện thời trang này, 5 mái tóc phá cách nhưng đầy tính ứng dụng này có thể sẽ trở thành gợi ý hữu ích cho phái đẹp trong mùa mới. Hãy để làm tóc đẹp ở Hà Nội –  Hoàng Chiến cùng bạn tìm hiểu 5 mái tóc đang nổi đình nổi đám này:


1. Tóc lệch 
Những bím tết, thắt chéo lệch vai, bất đối xưng một cách rõ ràng đã làm nên hình tượng các cô gái của thời đại mới, không ngừng thách thức và không ngại vượt qua các giới hạn. Mái tóc tết bím lệch này vừa tự nhiên vừa phá cách, tạo nên cá tính cho mái tóc dài qua vai.

toc-lech

 

 

 


2. Tóc tết


Kiểu tóc tết Fearless phá cách với những lọn tóc rơi tự nhiên trên vai kết hợp cùng sợi bím nhỏ từ đỉnh đầu kéo ra sau, mang đậm chất phóng khoáng, hiện đại của mỗi cô gái.

toc-tet

Tóc tết là kiểu tóc kinh điển và thường nhắc nhớ tới mùa hè


3. Tóc búi


Với những đường tóc tết ôm sát mái đầu tăng thêm tính tiểu tiết, một vài sợi phóng khoáng xõa nhẹ hai bên kết hợp hài hòa với búi tóc cao, tạo nên một kết cấu cân xứng.

toc-bui

Những đường tết tỉ mỉ cho mái tóc búi thêm mới mẻ, trẻ trung.

 

 


4. Tóc đan


Kiểu tóc đan với những lọn tóc như cài vào nhau theo kỹ thuật cao, thực sự là chuẩn mực mới cho xu hướng tóc Xuân Hè 2016.

toc-dan

 

 

 

Post Author: helios

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *