Những mẫu tóc xoăn cực xinh cho bạn gái

Mái tóc bao giờ cũng là một trong những điểm nhấn quan trọng cho khuôn mặt của bạn thêm khác biệt, từng kiểu tóc khác nhau bao giờ cũng mang lại cho khuôn mặt của bạn nhiều nét đẹp khác nhau, chính vì vậy bạn cần chú ý chăm chút đến các kiểu tóc cho bản thân trước khi dạo phố, dưới đây chính là những kiểu tóc xoăn đẹp mà bạn gái có thể làm trước khi ra ngoài nhé. Đặc biệt được sự tư vấn của địa chỉ làm tóc đẹp ở hà nội Hoàng Chiến nằm ở 28 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội, sđt: 0912 040 448.

1. Hút hồn với tóc lob xoăn rối

Có lẽ nhiều bạn khi nghe thấy còn cảm thấy lạ lẫm và nghĩ rằng đây chính là một trong số những kiểu tóc cầu kỳ và khó làm, tuy nhiên trên thực tế là tóc lob xoăn rối chính là kiểu tóc hơi xoăn nhẹ theo nếp và lộn xộn tự nhiên , đây chính là kiểu tóc giúp cho bạn gái càng thêm cá tính và trẻ trung khi ra đường.

salon-toc-hoang-chien-45

Cách làm kiểu tóc này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần vuốt một chút gel tạo kiểu, sau đó dùng máy uốn xoăn tạo sóng 3cm một  theo hướng cụp hay vểnh đều được để cho mái tóc bạn thêm mềm mại, sau đó chỉ cần hất tóc ra và xịt thêm một chút keo dưỡng cho tóc giữ nếp xoăn nhẹ, rẽ ngôi và xịt gôm là được. Đây chính là một trong những kiểu tóc rất được bạn gái ưa chuộng hiện nay 

2. Nhẹ nhàng với tóc xoăn mái thưa

Tóc xoăn mái thưa chính là tóc được ưa chuộng nhiều tại Hàn quốc hiện nay, đây cũng là kiểu tóc được thiết kế theo kiểu tỉa mỏng và để thưa để hai bên tóc có độ lượn sóng nhẹ nhàng cho mái tóc, làm cho phần mái của bạn thưa bớt đi, kiểu mái thưa này giúp cho bạn thêm nữ tính và dịu dàng hơn khi ra ngoài. Ads: Trị nám tận gốc, cách trị nám da mặt hiệu quả nhất, đảm bảo an toàn cho làn da của bạnĐây cũng là kiểu tóc hợp với tóc xoăn nhẹ nhàng vì mang lại cho bạn sự dịu dàng, thoải mái. Cách tạo kiểu cũng tương đối dễ, bạn chỉ cần dùng kẹp tóc chia tóc ra thành từng lọn, sau đó quấn từng loạn và làm xoăn nhẹ từ 3cm tới 7cm là được, đặc biệt khi tóc càng dài thì bạn càng nên làm xoăn với khoảng cách lớn để tạo sự tự nhiên cho mái tóc.

3. Cuốn hút với tóc xoăn "tiên cá"

salon-toc-hoang-chien-42

Đây chính là kiểu tóc được rất nhiều người ưa thích, đặc biệt vô cùng thích hợp với những cô nàng có mái tóc dài, vì làm tóc xoăn kiểu này càng tăng thêm cho bạn vẻ dịu dàng cuốn hút và đầy nữ tính, có thêm sự tinh khiết , mái tóc này rất hợp với tóc màu nâu vàng và mang lại sự mềm mại cho bạn gái.

Post Author: helios

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *