T2, 11 / 2015 3:40 Sáng | ngongan

Do chế độ ăn uống hoặc thể chất, sinh con và nhiều lí do khác khiến cho nhiều chị em phụ nữ có được thân hình “quá khổ”, điều này khiến cho các bạn cảm thấy không tự tin khi đi chọn quần áo vì không biết bản thân mình nên mặc đồ gì mới đẹp nhất. Dưới đây là một số lời khuyên chọn trang phục đặc biệt dành cho chị em phụ nữ có thân hình hơi béo nhé.

1. Chọn quần

Nếu bạn đang sở hữu một thân hình quả lê thì một chiếc quần jean vừa với cơ thể sẽ giúp phần thân dưới gọn hơn. Kiểu quần jean ống hơi loe cũng sẽ giảm sự chú ý của người đối diện vào khu vực có vấn đề của form dáng quả lê là phần đùi, mông và hông.

2. Chọn áo

Những trang phục phù hợp cho người béo

Để tạo nét thanh thoát cho phần thân trên của cơ thể thì một chiếc áo cổ thuyền, tay lửng hay một chiếc áo sọc dọc sẽ là những kiểu áo hoàn hảo để bạn giấu dáng.

Một chiếc áo rộng và một chiếc thắt lưng sẽ khiến phần thân trên dài hơn và mỏng hơn.

Nhiều bạn thường  mặc quần áo quá rộng để khắc phục vấn đề “tròn” của vóc dáng. Tuy nhiên nhiều khi chính phần vải thừa của trang phục lại khiến bạn trở nên “cồng kềnh” hơn mà thôi. Vì vậy, đừng cố gắng ẩn cơ thể dưới kiểu quần áo này nhé.

3. Nâng cao ưu điểm của bản thân

Nguyên tắc cuối cùng và cũng là nguyên tắc quan trọng nhất trong việc cải thiện mấu người dáng “tròn” chính là thu hút sự chú ý của người đối diện vào các phần lợi thế của cơ thể.

Những trang phục phù hợp cho người béo

Thay vì, luôn cố tìm cách để che đi những phần khuyết điểm của thể thì hãy tìm cách thu hút sự chú ý của người đối diện vào phần khác của cơ thể. Ví dụ, bạn tròn và thấp nhưng bù lại bạn có một gương mặt xinh xắn và ưa nhìn, thì một chiếc áo hay váy có phần cổ thiết kế điệu đà, một chiếc bờm nơ xinh xắn cho mái tóc sẽ khiến sự chú ý tập trung vào khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu của bạn.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy xuống phố ngay bây giờ và chọn cho mình một bộ đồ đẹp nhất, phù hợp nhất thôi nào.


Bài viết cùng chuyên mục