T3, 01 / 2020 2:16 Chiều | helios

Gián là một loại côn trùng gặm nhấm và sinh sống ở nơi ẩm thấp, có thể gây bệnh nếu chúng ta ăn phải thức ăn có gián bò qua. Vì vậy bên cạnh việc vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, bạn có thể diệt gián bằng những cách đơn giản mà vô cùng hữu hiệu. Chỉ với những vật liệu quen thuộc trong đời sống hàng ngày như vỏ dưa chuột, nước cốt chanh, nước xả vải,… bạn có thể sử dụng để tiêu diệt gián – loại côn trùng bẩn thỉu có mùi hôi khó chịu

cách diệt gián triệt để

Xà phòng và nước

Xà phòng có tác dụng xua đuổi gián hiệu quả. Hãy dùng hỗn hợp xà phòng, hòa vào nước evà phun vào những nơi gián thường đi qua để hạn chế chúng xuất hiện.

Axit boric và bột

Axit boric là một chất không gây độc hại với con người và vật nuôi, nhưng nó lại có thể gây kích ứng với loài gián. Trộn axit boric với bột đường với tỉ lệ 3:1, sau đó rắc phía dưới và đằng sau tủ lạnh, kệ bếp và máy rửa chén, bồn rửa tay,… những nơi mà gián thường ẩn nấp.

Cà phê nghiền

Mùi thơm của cafe vừa có thể thu hút đàn gián vừa có khả năng tiêu diệt gián hiệu quả. Cách làm khá đơn giản, bạn chỉ việc nghiền cafe vào hòa với nước, rồi sau đó chia hỗn hợp ra từng chiếc lọ nhỏ. Gián sẽ bị thu hút mà chui vào trong chiếc lọ và chết trong đó.

Diệt gián bằng nước xả vải

Hương thơm của nước xả vải mà chúng ta vẫn thường dùng khiến gián bị nghẹt thở và từ từ chết. Dùng nước xả vải khoảng 1 nắp, hòa chung với nửa cốc nước. Đổ dung dịch này vào bình xịt rồi tiến hành xịt vào nơi gián thường đi qua.

  1. Dùng bả gián diệt gián hiệu quả nhanh chóng 

Dùng các bả và mồi gián uy tín bán sẵn hiện nay ở các cửa hàng thường bán. Hiện nay có rất nhiều loại bả diệt gián rất hiệu quả, tuy nhiên bạn cần lựa chọn được sản phẩm uy tín, hiệu quả và thân thiện.

Chúng tôi gợi ý đến bạn một sản phẩm đã và đang được tin dùng và hiệu quả rất tốt đó là Bả diệt gián Maxforce Forte (20g) với nhiều ưu điểm. Phương pháp diệt gián mới với công nghệ Contact X mới sẽ là phương pháp diệt gián hiệu quả và lâu dài nhất dành cho bạn với những ưu điểm vượt trội: 

  • Maxforce Forte (20g) hiệu quả trên nhiều loại gián hiện nay. Diệt gián ở tất cả những giai đoạn trong vòng đời của chúng.
  • Sản phẩm rất thân thiện với người dùng, với hoạt chất Bitrex là chất tạo đắng, giúp ngăn trẻ em và vật nuôi nuốt phải.
  • Hàm lượng hoạt chất ít gần 200 lần so với phương pháp phun, sản phẩm phù hợp sử dụng trong hộ gia đình
  • Maxforce Forte phù hợp xử lý cho nhiều khu vực khác nhau trong nhà, chính vì vậy rất thuận tiện.
Bài viết cùng chuyên mục