Phương pháp trị tóc gàu bằng các biện pháp tự nhiên

Những phương pháp trị tóc gàu từ nước cốt chanh hay từ trà hương thảo đang là một trong nhưng giải pháp làm đẹp tóc được nhiều vị em tin dùng hiện nay

1.    Trị gàu bằng nước cốt chanh

Nước cốt chanh cũng là một trong những sản phẩm trị gàu bằng thiên nhiên cực hay được nhiều chị em áp dụng và có hiệu quả rõ rệt, với phương pháp trị gàu này không chỉ giúp tóc bạn sạch gàu hơn mà còn là sản phẩm trị gàu cực rẻ. Để trị gàu bằng nước cốt chanh hiệu quả bạn chỉ cần trộn chút dấm trắng cùng với nước cốt chanh thành một hỗn hợp, sau đó bạn bôi hỗn hợp này lên tóc, bôi từ gốc rồi vuốt dần cho tới ngọn. trong quá trình bôi lên tóc bạn chú ý bôi phần gốc nhiều hơn, sau đó bạn dùng tay nhẹ nhàng massage da đầu để sạch gầu, sau đó bạn chỉ cần dùng nước ấm để gội sạch đầu là được.

Với cách làm này sẽ nhanh chóng làm giảm lượng gàu có trên tóc bạn, chỉ cần trong quá trình massage bạn lưu ý nhẹ nhàng một chút là được.

2.    Trị gàu bằng Baking soda

Phương pháp trị tóc gàu bằng các biện pháp tự nhiên

Baking soda là sản phẩm trị gàu hiệu quả được rất nhiều chị em tin dùng, đa phần những chị em có mái tóc nhiều gàu đều dùng sản phẩm này để trị gàu nhanh chóng và có công hiệu cao. Để trị gàu bằng baking soda bạn chỉ cần cho 1 muỗng baking soda hòa cùng với nước sạch, trộn đều thành hỗn hợp rồi dùng hỗn hợp này bôi lên đầu, nhẹ nhàng massage lên mái tóc khoảng 20 phút sau đó dùng nước ấm gội đầu thật sạch, gội lại bằng nước sạch để đảm bảo sạch gàu trên mái tóc của bạn. Đây cũng là một sản phẩm có thể xem như là dầu gội khô cực công hiệu cho các bạn gái.

3.    Trị gàu bằng rượu

Rượu cũng là sản phẩm trị gàu thiên nhiên cực công hiệu mà bạn có thể sử dụng, với phương pháp này bạn chỉ hòa 1 chén rượu vào trong 4 chén nước thành một hỗn hợp, dùng hỗn hợp này để bôi lên tóc sau đó xả lại tóc bằng nước sạch là được.

4.    Trị gàu bằng trà hương thảo

Trà hương thảo cũng là sản phẩm trị gàu chăm sóc tóc hiệu quả, lượng acid tannic có trong trà hương thảo giúp làm giảm lượng dầu trên da đầu và trên mái tóc của bạn, chỉ cần bạn pha một túi trà hương thảo, dùng nước trà để nhẹ nhàng massage lên mái tóc khoảng 20 phút sau đó gội sạch đầu là được.

5.    Trị gàu bằng giấm táo

Phương pháp trị tóc gàu bằng các biện pháp tự nhiên

Giấm táo cũng là sản phẩm trị gàu thiên nhiên cực tốt được nhiều chị em yêu thích. Trong giấm táo không chỉ có nhiều vitamin E giúp làm đẹp da cho chị em và có ích cho sức khỏe mà còn có thành phần trị gàu cực công hiệu làm giảm lượng dầu trong mái tóc và cân bằng độ PH trên mái tóc, giảm tình trạng ngứa đầu rõ rệt.

Để trị hàu bằng dấm táo bạn chỉ cần hòa một chút giấm táo vào trong nước sau đó bôi hỗn hợp này lên tóc , nhẹ nhàng massage khoảng 20 phút là được, sau đó dùng nước sạch để gội sạch đầu làm cho mái tóc không bị bết và khô là được nhé.

6.    Trị gàu bằng nha đam

Phương pháp trị tóc gàu bằng các biện pháp tự nhiên

Nha đam hay lô hội cũng là một trong biện pháp trị tóc gàu cực kỳ công hiệu, đây cũng được xem như một loại dầu gội đầu trị gàu thiên nhiên cực hay cho bạn gái. Để làm hỗn hợp trị gàu này chỉ cần bạn trộn một muỗng gel lô hội với một ly nước cốt chanh hòa vào cùng với loại dầu gội mà bạn đang sử dụng thành một hỗn hợp. Để hỗn hợp này trong tủ lạnh và lấy ra dùng dần như một loại dầu gội đầu sẽ giúp cho mái tóc bạn sạch gàu và đảm bảo không bị bết dính, như vậy bạn sẽ có một mái tóc cực đẹp và suôn mượt, sạch gàu rồi đấy nhé.

 

Post Author: coca cola

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *