Quy trình dưỡng tóc “từ chân đến ngọn” cực kỳ hiệu quả

Tình trạng rụng tóc, tóc xơ rối, tóc yếu, dễ gãy,…khiến chị em cực kỳ lo lắng thậm chí “mất ăn mất ngủ” . Chính vì vậy trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn quy trình dưỡng tóc cực kỳ hiệu quả mà mình đã áp dụng và thấy rất hiệu quả.

Dầu gội hoa bưởi Thorakao 2 trong 1:

Nếu muốn chăm cho chân tóc, chân tóc khỏe hẳn sẽ giảm được tình trạng gãy rụng, mùi bưởi của dầu gội hoa bưởi Thorakao 2 trong 1 rất thơm, chiết xuất bưởi làm cho da đầu thư thái, cảm nhận được da đầu rất thoáng và sạch được bụi bẩn. Khi gội chai này, bạn nên chú ý massage tập trung cho da đầu loại bỏ hết bụi bẩn.

Bộ đôi dầu gội & dầu Ogranic Care (lúa mạch):

Tiếp theo mình dùng bộ gội xả của Organic Care. Vì muốn tóc được hấp thu thêm dưỡng chất từ chai này, với lại mùi chai Thorakao tuy thơm nhưng khi tóc khô cũng chả đọng lại gì, sợi tóc lại có chút cứng. Mọi người chú ý chỉ bôi và giữ dầu xả ở chân tóc bởi nếu bôi lên đầu không khéo bị gàu như chơi.

Lotion Bưởi Thorakao:

Gội xong thấm tóc bằng khăn mềm đến khi tóc còn ẩm ẩm thì xịt chai này, nên xịt thẳng nó vào chân tóc rồi massage toàn bộ da đầu, cứ xịt đến khi nào cảm thấy lotion đã được massage thấm đều, sản phẩm này chỉ xịt chân tóc vì dưỡng chất này chỉ hấp thụ vào da đầu để nuôi tóc.

Argan Hair Oil (Ocean Blue):

Xịt bưởi xong mình dùng chai này để dưỡng phần chân tóc, bạn bấm tầm 3,4 bấm (tùy tóc dài ngắn ít nhiều) ra tay rồi xoa hai bàn tay ma sát với nhau sau đó bóp bóp đều lên chân tóc thế là xong, để tóc khô tự nhiên và tận hưởng mái tóc thơm mượt của mình.

Một vài bí quyết để giữ tóc bồng bềnh:

– Không dùng lược chải tóc: Lược chải tóc là một trong những nguyên nhân khiến tóc gãy rụng do đó bạn chỉ nên dùng tay cào cào cho tóc vào nếp.

– Không dùng chun buộc tóc, kẹp tóc: Một vài hành động của bạn khiến tóc em bị gãy như buộc tóc quá chặt (nhất là thun buộc tóc dây thun) thay vào đó khi cần buộc, bạn nên dùng chun buộc tóc bằng vải.

– Gội đầu với nước ấm: Nếu da đầu bạn là da dầu thì nên gội nước ấm thì tình trạng trên được cải thiện rõ, chân tóc tơi lâu hơn và đỡ bết hơn. Ngọn tóc sau khi dùng dầu xả thì xả lại với nước lạnh để dưỡng chất được giữ lại trong tóc.

Post Author: helios

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *