Tất cả các cách triệt lông nách vĩnh viễn với tinh bột nghệ

Với phái đẹp lông nách luôn làm bạn thấy mất tự tin trước đám đông và nó tạo cảm giác khó chịu cho bạn. Dưới đây là các cách triệt lông nách vĩnh viễn bằng nghệ mà bạn có thế tham khảo.

1. Cách triệt lông nách vĩnh viễn bằng tinh bột nghệ và sữa tươi

Nghệ là một trong những nguyên liệu làm đẹp hoàn hảo dành cho phái đẹp, không chỉ có tác dụng làm da mờ vết thâm nám hay làm làm trắng da mà nó còn là nguyên liệu giúp bạn tẩy lông nách hiệu quả. Cách triệt lông nách vĩnh viễn từ nghệ này bạn nên kết hợp sử dụng với sữa tươi và thực hiện theo các bước như sau:

Tất cả các cách triệt lông nách vĩnh viễn với tinh bột nghệ

+ Trước hết bạn trộn đều 20g tinh bột nghệ và 10ml sữa tươi không đường để tạo thành một loại hỗn hợp sệt. Sau đó bạn bôi hỗn hợp đó lên vùng da dưới cánh tay, đợi khoảng 20 đến 30p sau thì bạn rửa sạch lại vùng da đó với nước ấm. Tiếp theo bạn có thể bôi lên vùng da dưới cánh tay một lớp dầu dừa hoặc nước hoa hồng để dưỡng ẩm. Bạn nên thực hiện cách tẩy lông nách vĩnh viễn này để khắc phục được tình trạng rậm lông và giúp cho vùng da này thêm trắng và mềm mịn hơn.

2. Cách triệt lông nách vĩnh viễn bằng tinh bột nghệ và lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng cũng là một trong những nguyên liệu làm đẹp rất hoàn hảo cho bạn, nhất là khi kết hợp với bột nghệ bạn sẽ có được một cách tẩy lông nách hiệu quả mà lại rất an toàn đấy nhé. Không chỉ có công dụng tẩy lông mà hỗn hợp bột nghệ và lòng trắng trứng còn giúp cho vùng da dưới cánh tay của bạn thêm mềm mịn và trắng sáng hơn rất nhiều đấy nhé.

Tất cả các cách triệt lông nách vĩnh viễn với tinh bột nghệ

Để thực hiện cách triệt lông nách vĩnh viễn với hỗn hợp này bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu như 1 quả trứng tách lấy phần lòng trắng, 1 thìa sữa tươi không đường và 1 thìa tinh bột nghệ. Bạn trộn đều các nguyên liệu đó trong một chiếc bát để tạo thành hỗn hợp dạng sệt. Sau đó bạn bôi hõn hợp này lên vùng da dưới cánh tay, giữ trong khoảng 20 phút rồi bạn rửa sạch lại bằng nước ấm.

Với cách tẩy lông nách vĩnh viễn bằng bột nghệ và lòng trắng trứng bạn nên thực hiện đều đặn khoảng 2 đến 3 lần trong một tuần. Bạn sẽ nhận thấy vùng da dưới cánh tay hoàn toàn sạch lông và làn da thêm trắng sáng và mịn màng hơn rất nhiều chỉ trong khoảng 3 tháng kiên trì sử dụng.

3. Cách triệt lông nách vĩnh viễn bằng tinh bột nghệ và dưa chuột

Ngoài hai nguyên liệu như trên bạn cũng có thể sử dụng dưa chuột để làm đẹp cho vùng da dưới cánh tay của mình. Kết hợp với tinh bột nghệ bạn sẽ có được một hỗn hợp làm đẹp da và giúp tẩy lông nách hiệu quả. Dưa chuột với nhiều tinh chất tốt cho da, kết hợp với tinh bột nghệ quả thực là một lựa chọn tuyệt vời dành cho việc tẩy lông.

Bạn chỉ cần chuẩn bị một chút tinh bột nghệ, 1 quả dưa chuột, 1 quả chanh và một ít nước. Sau đó bạn lấy dưa chuột gọt sạch vỏ rồi ép lấy nước, chanh bạn cắt ra và vắt lấy nước cốt chanh, tiếp theo bạn trộn đều tinh bột nghệ với nước ép dưa chuột và  nước cốt chanh để tạo thành hỗn hợp dạng sệt.

Tất cả các cách triệt lông nách vĩnh viễn với tinh bột nghệ

Bạn sử dụng hỗn hợp đó bôi lên vùng da dưới cánh tay trong khoảng 15 đến 20 phút rồi rửa sạch da, sau đó bạn có thể sử dụng hỗn hợp này từ 2 đến 3 lần trong một tuần. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi hoàn hảo ở làn da của mình, chỉ sau 1 tháng sử dụng vùng da dưới cánh tay sẽ không còn xuất hiện vi ô lông mà da bạn lại còn trắng sáng và mềm mịn hơn nữa đấy nhé.

Post Author: Trâm Trịnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *