T4, 10 / 2018 5:15 Chiều | helios

Không có gì ngạc nhiên khi MAC đã trở thành biểu tượng của ngành mỹ phẩm và trực tiếp gây ra chứng nghiện son của chị em. Với mùi hương vani tự nhiên, vỏ ngoài lấy cảm hứng từ viên đạn đi cùng chất lượng trên cả tuyệt vời, những thỏi son MAC đã được rất nhiều người nổi tiếng và các cô gái yêu thích. Hơn nữa, một số màu của son MAC đã trở thành biểu tượng của makeup. Ngoài ra, MAC còn luôn luôn tạo ra những bộ sưu tập hợp thời trang đầy hấp dẫn. Không phụ thuộc vào tông màu da và sở thích của bạn, bạn luôn tìm thấy một tông màu dành cho mình. MAC hiếm khi làm bạn thất vọng. Dưới đây là 5 dòng son môi MAC trường tồn với thời gian.

1. Retro Matter Liquid Lip Colour.

 

5 dong son moi mac huyen thoai

Bộ sưu tập có 15 tông màu, từ màu hồng ngọt ngào, đỏ rực đến đỏ mận. Với chất son kem mỏng nhẹ.

Ưu điểm

– Chất son kem, dễ dàng sử dụng.
– Lâu dài
– Siêu lì

Nhược điểm
– Làm khô môi

Đánh giá Retro Matter Liquid Lip Colour

Chất son kem lướt nhẹ trên môi. Bao bì chắc chắn, đầu cọ vát nhọn, dễ dàng tô son viền môi, khóe môi rất gọn gàng. Độ bao phủ rộng, thích hợp với tất cả mọi người. Son bền màu từ 5-6 giờ, hơn nữa bạn có thể thoải mái ăn uống mà không lo trôi son.

2. MAC Matte Lipsticks

 

Đây là một trong những bộ sưu tập mới nhất, có những tính năng được yêu thích từ trước và thêm một số màu mới rực rỡ hơn.

Ưu điểm

Siêu lì
Lâu dài
Chất son siêu lì mang lại màu sắc tuyệt vời.

Nhược điểm
Làm khô môi

Đánh giá MAC Matte Lipstick

Công thức của MAC Matte Lipstick khá giống với bộ Retro. Bộ sưu tập này được cập nhật gần đây và có sự pha trộn giữa màu sắc cổ điển và thời trang hiện đại. Màu sắc sẽ mờ dần sau 6-7h sử dụng.

3. MAC Retro Matte

Cực kỳ nữ tính là cánh MAC miêu tả dòng Retro Matte, người hâm mộ đánh giá bộ sưu tập này trường tồn với thời gian. Mặc dù chỉ có 4 màu sắc nguyên thủy, họ tiếp tục cập nhật các màu khác theo thời gian.

Ưu điểm

Màu sắc cổ điển
Chất son siêu lì mịn, khả năng bám màu tốt.

Nhược điểm

Làm khô môi
Một số màu rất khó tìm.

 

4. MAC Amplified Lipsticks

Đây là bộ sưu tập hoàn hảo cho những người không thích son bóng nhưng không thực sự thích son lì. Công thức của MAC Amplified nằm giữa bóng và lì.

Ưu điểm

Kết cấu kem
Lì mịn
Lâu dài

Nhược điểm
Làm nổi bật vân môi nếu không tẩy tế bảo chết trước khi dùng

Đánh giá MAC Amplified Lipstick

MAC Amplified Lipstick có 21 màu và bạn có thể thao hồ lựa chọn những màu sắc sống động mà vẫn dễ dàng sử dụng. Chất son kem không làm khô môi nhiều như dòng son lì nhưng không bị bóng khi đánh lên môi. Màu sắc bắt đầu mờ dần sau khoảng 4-5h. Mặc dù đây là dòng son không khô nhưng bạn nên tẩy tế bào chết môi để màu lên đẹp hơn.

5. MAC Cremesheen Lipstick

 

 

Ra khỏi thế giới của những thỏi son lì, MAC Cremesheen Lipstick với kết cấu bơ và một loạt màu sắc cho bạn thao hồ lựa chọn, một trong những dòng rất phổ biến của MAC.

Ưu điểm

Dễ dàng sử dụng
Lâu dài
Có nhiều màu khác nhau

Nhược điểm

Cần đánh thêm lớp nữa để có màu mong muốn
Không lâu dài như bạn mong đợi.

Đánh giá MAC Cremesheen Lipstick

MAC Cremesheen Lipstick là dòng son môi dành cho những người không thích son lì. Các màu sắc rất sống động và với công thức dưỡng ẩm làm môi bạn sáng hơn và đầy sức sống. Sự đa dạng của màu sắc, cho bạn thật nhiều sự lựa chọn phù hợp với màu da và sở thích.

Bài viết cùng chuyên mục