T6, 10 / 2018 4:12 Chiều | helios

Đôi mắt quyến rũ, được trau chuốt hài hòa với khuôn mặt luôn là điều các cô gái khao khát. Cùng chúng tôi khám phá những bảng màu mắt phải có trong năm nay nhé.

1. CHANEL LES 9 OMBRES PALETTE EDITION NO1 FRESCO

Đầu tiên chúng ta không thể bỏ qua bảng màu mắt 9 màu nằm trong makeup Xuân-Hè 2018 lấy cảm hứng từ những sắc màu tự nhiên của Naples, quê hương của giám đốc sáng tạo mảng makeup của Chanel, Lucia Pica. 9 màu là số màu tối đa Chanel đặt trong 1 bảng eyeshadow palette.

Bảng màu mắt Les 9 Ombres Palette Edition No1 Fresco với 9 màu đa dạng từ những sắc be hồng trung tính tới xanh lam, xanh lá và vàng nổi bật giúp bạn tạo nên rất nhiều kiểu trang điểm khác nhau cho mùa Xuân-Hè.

 

2. PAT MCGRATH MOTHERSHIP IV: THE DECADENCE

 

 

Với 10 màu mắt sáng lấp lánh như những viên đá quý đính trên vương miện dát vàng. Pat McGrath nói rằng những màu mắt trong Mothership IV sẽ kem hơn, dễ tán màu hơn và màu sắc sẽ sắc nét hơn. Mothership IV mang tới sắc vàng như Gold 001 và sắc xanh như Dark Star 006 cùng 3 tông màu nóng metallic đem lại sự linh hoạt trong cách phối và với giá thành không đổi $125.

 

3. URBAN DECAY DISTORTION

Bảng màu mới của Urban Decay có 10 màu mắt rực rỡ và 5 màu “biến hoá” holographic mang lại những mẫu trang điểm mắt ấn tượng hơn. Những màu biến hoá này được phủ lễ những màu mắt khác để thay đổi màu sắc cũng như độ lấp lánh. Đây có lẽ là một trong những bảng màu mắt độc đáo nhất từ trước tới nay. 15 màu được xếp thành 5 cột (2 màu mắt thường và 1 màu hiệu ứng) như một “gợi ý” để bạn kết hợp với nhau. Tuy nhiên Distortion được tạo ra để thoả mãn những tín đồ makeup sáng tạo nhất. Bạn có thậm chí có thể kết hợp 2 hay nhiều màu biến với nhau chẳng hạn. Đây là điều tuyệt vời nhất của Distortion.

 

4. MAC X JEREMY SCOTT BOOMBOX

 

 

Với những fan hâm mộ Jeremy Scott mà Moschino, bảng palette limited edition Lo-fi Boombox với 29 sắc màu chắc chắn sẽ là sản phẩm được săn lùng nhiều nhất trong BST kết hợp đầu tiên của MAC trong năm 2018. Những màu trang điểm mắt với sắc màu xanh, tím và ánh kim rực rỡ đã quá quen thuộc trong những show diễn thời trang của Moschino có thể nằm gọn trong tầm tay với hộp đài palette độc đáo này.

 

5. NARSISSIST WANTED

Trái những thỏi son môi siêu mượt mà cũng như những màu phấn má, bronzer đình đám, những sản phẩm cho mắt của NARS trước đây chưa thực sự mang lại sự đột phá. Tuy nhiên năm nay NARS cho ra mắt bảng palette NARSissist Wanted với 12 màu mắt tông nóng trendy không hề kém cạnh so với Huda Beauty Desert Dusk , Urban Decay Naked Heat và Anastasia Beverly Hills Modern Renaissance. Sự phối hợp của những màu matt bên cạnh những màu mắt nhũ ánh vàng, ánh hồng trẻ trung với chất phấn có phần khô hơn Naked Heat và ướt hơn so với Modern Renaissance, giúp phấn mắt tán dễ hơn và bám lâu hơn.

Bài viết cùng chuyên mục