CN, 06 / 2019 11:41 Chiều | helios

Một vóc dáng đẹp, thân hình cân đối là niềm mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt với những người có vòng bụng to lên và phệ trông thấy sau khi sinh là vấn đề khiến nhiều chị em quan tâm. Dưới đây là một số phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả ngay tại nhà bạn không nên bỏ qua.

Sử dụng bột quế

Có thể bạn chưa biết, việc sử dụng bột quế để giảm mỡ bụng sau sinh sẽ giúp đánh tan đến 300% lượng mỡ vùng bụng cực kỳ hiệu quả giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng trước khi sinh. Theo đó, để có hiệu quả tốt nhất bằng cách kết hợp bột quế với chanh và mật ong và sử dụng kiên trì hàng ngày.

Sử dụng bí đao

Sử dụng những phương pháp bằng thiên nhiên luôn được nhiều chị em lựa chọn bởi độ an toàn cũng như không tốn kém quá nhiều chi phí. Bí đao là giải pháp giảm cân hiệu quả và an toàn được nhiều người áp dụng thành công.

Theo nghiên cứu, bí đao có tác dụng rất tốt trong việc giảm mỡ thừa và chống béo phì, trong bí đao chứa nhiều chất xơ có lợi cho hệ thống tiêu hóa, các vitamin A, C, E, B9,…giúp dáng thon gọn, tiêu hao năng lượng và ngăn ngừa mỡ tích tụ vùng bụng.

Sử dụng rượu gừng

Gừng có tính nóng cao do đó khi kết hợp cùng rượu và nghệ vàng sẽ tạo ra một hỗn hợp massage vô cùng hiệu quả cho những vùng có mỡ thừa nhiều. Có thể nói, đây là phương pháp cực kỳ an toàn và phù hợp với sức khỏe của mẹ cũng như rất an toàn cho việc chăm sóc và cho bé bú.

Massage

Đây là một trong những phương pháp giảm mỡ bụng được nhiều chị em lựa chọn. Nếu như những sử dụng những phương pháp bằng tư nhiên sẽ mất khoảng thời gian dài thì phương pháp này có ưu điểm đó chính là đem lại kết quả khá nhanh.

các phương pháp trị liệu cùng với các bài massage sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự cân bằng của cơ thể. So với những phương pháp sử dụng nguyên liệu tự nhiên trên thì massage vọng bụng có những ưu điểm và công dụng vượt trội hơn hẳn, giúp bạn nhanh chóng lấy lại vòng 2 săn chắc chỉ trong thời gian ngắn.

Bài viết cùng chuyên mục