T7, 04 / 2016 10:03 Sáng | ngongan

Để chăm sóc tóc hư tổn cho bạn gái bạn cần chú ý hạn chế sử dụng phương pháp làm đẹp bằng nhiệt lý hoặc làm đẹp cho tóc bằng hóa chất, thường xuyên ủ tóc và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho mái tóc của bạn theo những chia sẻ quý báu đến từ thương hiệu làm tóc đẹp ở Hà Nội – Hoàng Chiến.

Một số bí quyết chăm sóc mái tóc hư tổn dưới đây sẽ giúp bạn phục hồi sức khỏe cho tóc tốt nhất.

  1. Chăm sóc tóc bằng hỗn hợp dầu oliu và lòng đỏ trứng gà

Để chăm sóc tóc khỏe mạnh bằng dầu ô liu và lòng đỏ trứng gà bạn cần lấy 2 muống canh dầu ô liu cho vào trong một chiếc bát sạch, sau đó tách một lòng đỏ trứng gà cho vào trong bát rồi trộn thật đều hỗn hợp lại tạo thành một hỗn hợp đặc sệt, sử dụng hỗn hợp này thoa lên mái tóc rồi nhẹ nhàng massage da đầu trong khoảng 15 phút, sau đó gội lại đầu thật sạch là được.

Với phương pháp này một tuần bạn nên làm một lần để đảm bảo đạt được hiệu quả chăm sóc mái tóc tốt nhất.

Bí quyết chăm sóc tóc hư tổn cực hay cho bạn gái

  1. Phục hồi tóc hư tổn bằng vitamin E

Vitamin E cũng là một trong những dưỡng chất chăm sóc tóc và phục hồi tóc hư tổn hiệu quả. Vitamin E cũng là nguyên liệu khá dễ tìm kiếm mà bạn có thể mua ở mọi cửa hàng hoặc tự điều chế đều được.

Nếu bạn muốn dùng vitamin E để phục hồi cho mái tóc hư tổn tại nhà bạn chỉ cần mua khoảng 6 viên nang vitamin E, nghiền nát viên thuốc rồi hòa chung với dầu gội mà bạn đang sử dụng rồi thoa lên mái tóc và dùng để gội đầu là được.

Phương pháp dưỡng tóc này sẽ giúp tóc bạn bóng mượt và khỏe mạnh hơn nhiều.

  1. Strims tóc thường xuyên

Thường xuyên strims tóc tối thiểu một lần mỗi tháng cũng là phương pháp chăm sóc tóc hiệu quả mà bạn nên sử dụng. Với phương pháp chăm sóc tóc này sẽ giúp bạn loại bỏ những sợi tóc bị hư tổn, kích thích sự sinh trưởng cho mái tóc của bạn và làm tóc bạn khỏe mạnh hơn.

Bí quyết chăm sóc tóc hư tổn cực hay cho bạn gái

  1. Tránh nhiệt độ cao cho mái tóc

Để bảo vệ mái tóc của bạn bạn nên tránh để tóc tiếp xúc với nguồn nhiệt độ quá cao như uốn, ép , sấy.. thường xuyên, nhất là với máy xoáy tóc.

Trong môi trường nhiệt độ cao sẽ rất dễ làm tổn thương mái tóc và làm tóc bạn nhanh chóng bị hư tổn và trở nên xơ yếu hơn nhiều.

  1. Hạn chế gội đầu thường xuyên

Để bảo vệ cho mái tóc bạn nên chú ý hạn chế gội đầu thường xuyên, tốt nhất một tuần bạn chỉ nên gội đầu từ 2 tới 3 lần là hợp lý nhất. Việc gội đầu quá thường xuyên rất dễ làm cho tóc bạn bị khô, xơ và làm tóc nhanh chóng bị hư tổn nhiều hơn.

Bí quyết chăm sóc tóc hư tổn cực hay cho bạn gái

  1. Gội đầu ngay sau khi tắm biển

Để chăm sóc tóc tốt nhất thì sau khi bạn tắm biển hoặc để tóc tiếp xúc với nước mưa, nước mặn thì nên dùng nước ngọt để gội sạch đầu ngay để gội sạch bỏ lớp muối mặn bám lên mái tóc của bạn.

Hàm lượng nước muối hoặc nước có clo rất dễ làm hư tổn và làm giòn mái tóc, khiến cho tóc bạn nhanh chóng bị khô và dễ dàng bị gãy hơn nhiều, chính vì thế sau khi tóc bạn tiếp xúc với nước mặn, nước mưa hoặc nguồn nước không sạch thì cần phải dùng nước ngọt sạch gội lại đầu ngay để làm sạch mái tóc nhanh chóng nhất.

Những phương pháp làm đẹp cho mái tóc trên không chỉ giúp bạn bảo vệ mái tóc hiệu quả mà còn phòng tránh không để cho mái tóc bị hư tổn và bị xơ rối.

Ngoài ra để chăm sóc tóc tốt hơn bạn nên áp dụng một vài phương pháp dưỡng tóc tự nhiên hoặc dùng dầu ủ tóc để mái tóc chắc khỏe hơn.

 

Bài viết cùng chuyên mục