T6, 11 / 2015 9:36 Sáng | helios

Mỗi một khuôn mặt đều có một nét đẹp riêng biệt khác nhau, chính vì vậy nên các khuôn mặt cũng có từng kiểu tóc rẽ ngôi đẹp khác nhau. Nhiều chị em phụ nữ thường chỉ rằng mái tóc dài thì rẽ ngôi thế nào cũng được, tuy nhiên với một mái tóc dài thì khi rẽ ngôi tốt nhất bạn nên dùng loại ngôi rẽ thích hợp nhất để có thể tôn lên được vẻ đẹp của khuôn mặt bạn, giúp bạn phần nào thay đổi được diện mạo khuôn mặt để có thể hài hòa và cuốn hút hơn. Hôm nay salon tóc hà nội Hoàng Chiến địa chỉ 28 Thi Sách, Hai bà Trưng, Hà Nội, sđt tư vấn: 0912 040 448 cho các bạn các kiểu tóc rẽ ngôi đẹp nhất hiện nay:

 1. Tóc rẽ ngôi cho mặt trái tim

toc-re-ngoi-cho-mat-trai-tim

Đối với những người có khuôn mặt hình trái tinh thì hai bên má của họ thường rộng hơn bình thường một chút, chính vì vậy nên khuôn mặt hơn béo hơn, cằm nhọn. Với người mặt hình trái tim khi để tóc dài thì nên rẽ ngôi giữa để có thể tôn lên được vẻ đẹp khuôn mặt của bạn, trường hợp với người có mặt hình trái tim nhưng lại có mái tóc ngắn thì bạn không nên chia ngôi giữa vì như vậy rất dễ phản tác dụng, thay vào đó bạn nên rẽ ngôi chéo để cho mái tóc che một phần trán của bạn và giúp nổi bật phần má để khuôn mặt trở nên thon gọn và cuốn hút hơn. Ads: Trị nám tận gốc, cách trị nám da mặt hiệu quả nhất, đảm bảo an toàn cho làn da của bạn.

2. Tóc rẽ ngôi cho khuôn mặt tròn 

toc-re-ngoi-cho-khuon-mat-tron

Trái với người mặt trái xoan, những người mang khuôn mặt tròn thường không nên để tóc rẽ ngôi vì như vậy hoàn toàn tương phải với khuôn mặt, tốt nhất bạn nên sử dụng tóc chia bên trái hoặc bên phải để khuôn mặt trở nên đẹp hơn, giúp bạn che một bên mặt để nhìn khuôn mặt bạn thon gọn hơ, bạn hoàn toàn có thể chia hướng tóc thích hợp với khuôn mặt của mình để cân bằng khuôn mặt giúp mặt bạn nhìn qua sẽ dài hơn và thon gọn hơn.

3. Tóc rẽ ngôi cho người mặt vuông

toc-re-ngoi-cho-nguoi-mat-vuong


Tóc rẽ ngôi chéo kiểu Deep side part có thể được xem như là một kiểu tóc phù hợp với người mặt vuông vì kiểu tóc này giúp bạn tạo ra được một tấm màn để giúp khuôn mặt bạn được che bớt đi những góc cạnh không cần thiết, tôn lên nét đẹp của khuôn mặt . Tốt nhất nên có một điểm vàng để bắt đầu deep side part là điểm ở phần tóc ngay trên phần cao nhất của lông mày. 

4. Tóc rẽ ngôi cho mặt trái xoan (oval)

Người có được khuôn mặt trái xoan thì có thể xem như đây chính là tạo hóa ban tặng món quà cho bạn, vì khuôn mặt trái xoan chính là một nét đẹp điển hình vì nó có thể phù hợp với mọi loại tóc rẽ ngôi, mỗi loại đều giúp cho bạn có được nét đẹp hoàn hảo và khác biệt riêng đấy nhé. 

Bài viết cùng chuyên mục