T4, 01 / 2016 10:01 Sáng | ngongan

Những sản phẩm thiên nhiên như nước chanh, sữa chua hay sữa tươi đều là những bí quyết làm trắng da từ thiên nhiên cực kỳ hiệu quả được nhiều bạn gái tin dùng và sử dụng.

1.    Làm trắng da bằng nước chanh

Nước chanh có hàm lượng axit tương đối cao, không chỉ giúp bạn làm trắng da hiệu quả mà còn có thể tẩy da chết, nhanh chóng làm trắng da mặt của bạn.

Bí quyết làm trắng da từ thiên nhiên hiệu quả

Để làm trắng da hiệu quả bằng nước cốt chanh bạn có thể trộn nước cốt chanh với chút nước rồi thấm nhẹ trên làn da, thư giãn trong khoảng 15 phút rồi dùng nước ấm rửa sạch mặt. Một tuần tốt nhất nên làm từ 2 tới ba lần để đảm bảo hiệu quả rõ rệt, giúp bạn làm trắng da nhanh chóng và không bị kích ứng da

2.    Làm trắng da từ chanh và sữa

Chanh và sữa cũng là một trong những phương pháp làm trắng da cực nhanh và hiệu quả, chỉ cần trước khi tắm bạn chuẩn bị sẵn nước ấm, sau đó đổ một ly sữa tươi cùng với nước cốt một quả chanh hòa chung vào với nước tắm của bạn rồi nhẹ nhàng ngâm mình trong bồn tắm, thư giãn tầm 20 phút sau đó dùng nước lạnh để tắm sạch là được.

Bí quyết làm trắng da từ thiên nhiên hiệu quả

Hỗn hợp sữa tắm nước chanh và sữa này không chỉ giúp bạn tẩy da chết nhanh chóng và hiệu quả mà còn giúp bạn dưỡng da mịn màng, làm sáng làn da và có tác dụng dưỡng ẩm cho da cực kỳ hiệu quả. Với phương pháp làm đẹp này thì chỉ sau vài tuần bạn sẽ thấy làn da bạn có sự thay đổi và dẫn trắng sáng rõ rệt.

3.    Làm trắng da bằng sữa chua mật ong

Sữa chua mật ong cũng là những sản phẩm làm trắng da khá hiệu quả, không chỉ giúp bạn tẩy da chết, dưỡng ẩm cho làn da mà còn có tính kháng khuẩn cực cao giúp bạn làm sáng da và cho làn da có vẻ trắng sáng khỏe mạnh cực kỳ hoàn hảo.

Để làm hỗn hợp trắng da này bạn cần pha một chút mật ong vào trong sữa chua, trộn đều thành một hỗn hợp để thoa lên mặt, để yên khoảng 15 phút sau đó dùng nước ấm để rửa sạch mặt là được

Khi dùng hỗn hợp này bạn nên chú ý dùng sữa chua không đường để đảm bảo hiệu quả được tốt nhất.

4.    Làm trắng da bằng nước vo gạo

Nước vo gạo  cũng là sản phẩm có công dụng làm trắng da thiên nhiên cực hiệu quả. Để làm trắng da bằng nước vo gạo bạn cần vo sạch gạo, sau đó gạn bỏ phần nước đục, lấy phần nước thứ hai, đợi nước lắng gạn lấy nước vo gạo trong sau đó dùng nước này để tắm hoặc rửa mặt đều có tác dụng làm trắng da cực kỳ hiệu quả.

Bí quyết làm trắng da từ thiên nhiên hiệu quả

Với phương pháp này một tuần bạn nên làm khoảng 3 lần để có tác dụng hiệu quả nhất,

5.    Làm trắng da bằng sữa chua

Sữa chua cũng có tác dụng làm trắng da cực cao, chỉ cần bạn dùng nửa hộp sữa chua không đường trộn chung với vỏ cam tán nhuyễn thành một hỗn hợp, sau đó bạn dùng hỗn hợp này để bôi lên mặt rồi thư giãn khoảng 15 phút sau đó dùng nước ấm rửa sạch mặt là được. phương pháp này tốt nhất nên làm khoảng 2 lần trong tuần để đảm bảo có tác dụng làm trắng da hiệu quả cao

6.    Làm trắng da bằng mật ong và dâu tằm

Hỗn hợp mật ong và dâu tằm cũng có tác dụng làm trắng da cực kỳ công hiệu. Để dưỡng trắng da bừng mật ong với dâu tằm thì bạn cần nghiền khoảng 7 quả dâu tằm trộn chung với 1 thìa mật ong thành một hỗn hợp, sau đó bạn dùng hỗn hợp này để đắp lên mặt khoảng 2 lần một tuần. Làm đều đặn khoảng 1 tháng sẽ giúp bạn làm sáng mịn làn da và làm da bạn trắng ra rõ rệt đấy nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục