T5, 08 / 2015 9:45 Sáng | ngongan
Một mái tóc có mái bồng có thể làm cho khuôn mặt bạn thêm tròn trịa hơn và duyên dáng hơn nhiều đấy nhé, chưa kể việc sấy tóc mái bồng này bạn có thể tự làm tại nhà, vừa tiết kiệm tiền bạc lại tiết kiệm thời gian cực kỳ tốt.

1. Dụng cụ cần chuẩn bị

Dưới đây là một số dụng cụ cần thiết để bạn có thể chuẩn bị sấy mái tóc bồng bềnh của mình nhé :
máy sấy có lắp đầu sấy nhỏ 
1 chiếc lược gai 
Bí quyết sấy tóc mái bồng cực hay cho bạn gái

2. Cách sấy mái bồng cho bạn

Để giúp bạn sấy được mái tóc bồng bềnh, đầu tiên bạn cần làm ướt  tóc của mình, sau đó lấy lược để chải mái sang một bên, tiếp theo bạn  đưa đầu máy sấy theo chiều đi của lược. 
Tuy nhiên trong quá trình sấy tóc bạn thì bạn đừng chải hết toàn bộ phần tóc mái trong một lượt nhé, thay vào đó bạn có thể chia mái tóc ra thành từng phần nhỏ, chủ yếu là để ép chân tóc cố định riêng ra một bên, sau đó thì bạn lặp lại hành động trên theo chiều ngược lại cho tới khi chân tóc đã hoàn toàn khô nhé
 Cuối cùng bạn chải ngược toàn bộ tóc mái từ trong ra ngoài, hướng đầu máy sấy từ trên xuống dưới đến khi bạn cảm thấy tóc mái đã vào nếp là được. Xem thành quả đi nào  Chỉ bằng hai dụng cụ đơn giản là một chiếc máy sấy nhỏ và một chiếc lược, bạn đã có ngay một mái tóc đẹp bồng bềnh mà không cần quá cầu kỳ cũng không mất quá nhiều thời gian của bạn. Với kiểu tóc này, bạn tha hồ mặc bộ quần áo mình thích, dù với phong cách nào thì mái tóc bồng bềnh cũng cho bạn sự ấn tượng và cá tính nổi bật rồi nhé! 

Bài viết cùng chuyên mục