T2, 12 / 2015 8:36 Sáng | helios

Luôn cập nhật những kiểu tóc mới nhất, xì teen nhất cho các bạn gái, hôm nay cắt tóc đẹp ở hà nội – Hoàng Chiến xin tư vấn cho các bạn một số kiểu tóc hay phương pháp giúp các bạn gái sở hữu một mái tóc đẹp và quyến rũ. Cho nên để tóc mái, dưỡng tóc thường xuyên, không buộc chặt… là những 'chiêu' biến hóa giúp các bạn gái trông trẻ trung hơn nhiều.

1. Để tóc mái ngắn:

toc-mai-ngan

Dù bạn yêu hay ghét tóc mái ngắn thì bạn cũng phải công nhận với chúng tôi rằng kiểu tóc này khá quen thuộc với nhiều bạn gái và giúp các bạn ấy trông trẻ trung hơn. Với kiểu cắt thế này sẽ giúp các bạn gái che bớt đi phần nếp nhăn trên trán và lông mày khiến bạn quyến rũ hơn. Mặt khác với tóc mái ngắn bạn có thể tha hồ thay đổi độ dài của tóc mà không ảnh hưởng nhiều đến cấu trúc chung của khuôn mặt. Với một bộ tóc mái được cắt tỉa gọn gàng,  đặc biệt là các kiểu mái bằng sẽ giúp bạn không chỉ nữ tính mà còn đáng yêu hơn.

2. Nhuộm màu sáng:

toc-nhuom-mau-sang

Bạn có nghĩ đến việc sử dụng màu nhuộm sáng cho mái tóc của mình mình tin chắc rằng nó sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên sáng sủa và tươi tắn hơn. Lưu ý với bạn đó là hãy chọn màu tóc nào phù hợp với màu da của bạn không bạn sẽ làm cho chúng phản tác dụng. Làm tóc đẹp ở hà nội sẽ đưa ra một số màu tóc phù hợp với màu da hay cần tránh những màu không nên kết hợp như sau: nếu da bạn hồng nên tránh các thuốc nhuộm màu đỏ hay vàng hoe, còn nếu da bạn hơi vàng hãy chọn thuốc nhuộm tông màu đỏ, tránh tông nâu sáng, vàng kim… Hãy để ý và bảo vệ mái tóc của mình sau khi nhuộm bởi vì tóc lúc này rất yếu dễ gây hư tổn.

3. Không để những kiểu tóc quá cầu kỳ:

kieu-toc-khong-qua-cau-ky

Những kiểu tóc tết chặt, cầu kỳ đôi lúc sẽ đưa bạn trở thành người già trước tuổi thực của chính mình. Thay vào đó, bạn có thể chọn cho mình một số kiểu tóc đơn giản nhưng năng động, trẻ trung như tóc đuôi ngựa, tóc búi cao…

4. Hạn chế dùng sản phẩm tạo kiểu:

han-che-dung-san-pham-keo

Nhiều bạn gái rất hay thích sử dụng những sản phẩm tạo kiểu cho mái tóc của mình. Nhưng việc dùng quá nhiều những chất tạo kiểu này có thể khiến tóc bạn trông cứng và lỗi thời hơn. Hãy tìm đến các sản phẩm phù hợp với mái tóc của mình, giúp nó vẫn giữ được nếp mà không cứng nhắc quá.

5. Nhuộm lại phần tóc lão hóa:

nhuom-toc-lao-hoa

Theo năm tháng thì tóc sẽ hư tổn rất nhiều và biểu hiện rõ nhất là nhiều sợi chuyển sang màu xám, trắng. Sự xuất hiện những hư tổn trên mái tóc của bạn sẽ làm bạn trở nên già hơn. Nếu tóc của bạn dễ dàng nhìn thấy những sợi "lạc loài" ấy, hãy che giấu nó bằng cách nhuộm lại màu cùng với màu tóc.

Bài viết cùng chuyên mục