T3, 05 / 2016 12:27 Chiều | helios

Tóc ngắn luôn thể hiện được sự năng động, cá tính cho bạn gái chúng mình. Vậy hôm nay hãy cùng salon tóc Hà Nội – Hoàng Chiến ở địa chỉ ở 28 Thi Sách – Hai Bà Trưng – Hà Nội, sđt: 0912 040 448 tham khảo những kiểu tóc ngắn cho bạn gái chúng mình nhé:

 

1. Tóc ngắn xoăn nhẹ nhàng

toc-ngan-xoan-nhe-nhang

Với kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng mang lại cho bạn gái chúng mình sự nhẹ nhàng, nữ tính, kiêu sa nhưng vẫn có sự năng động. Chỉ cần vài biến tấu  thôi là bạn có thể có kiểu tóc mới và đẹp hãy cùng thử với kiểu tóc mới này nhé.

 

2. Tóc ngắn cụp đuôi

toc-ngan-cup-duoi

Với kiểu tóc này phù hợp với những bạn gái có phần xương nhô ra ở hai bên sẽ che đi được những khuyết điểm trên khuôn mặt nhưng bên cạnh đó vẫn tôn lên được đường nét. Với kiểu tóc năng động này sẽ tạo cho bạn gái chúng mình sự trẻ trung, cá tính nhưng vẫn giữ được sự quyến rũ. Chỉ cần với những chiếc lô xinh xắn vào buổi tối bạn cuộn chúng lại để qua đêm rồi bỏ ra là bạn đã có kiểu tóc mình thích mà không mất quá nhiều thời gian.

 

3. Tóc ngắn cá tính

toc-ngan-ca-tinh

Với những cô nàng mang cá tính mạnh thì đây luôn là một trong những kiểu tóc được lựa chọn. Vừa hơi nét nam tính nhưng vẫn có sự nữ tính trong đó. Đây cũng là kiểu tóc được nhiều ca sĩ lựa chọn trong thời gian gần đây

Không chỉ những cô nàng cá tính mà ngay cả những bạn nữ bình thường cũng có thể thử sức với những kiểu tóc ngắn này làm cho mình mới hơn mỗi ngày thì việc thay đổi kiểu tóc cũng là một gợi ý hay cho bạn. Để bắt đầu một ngày mới bạn gái chúng mình có thể biến tấu từ kiểu tóc ngắn sẵn có thành vài kiểu mới nhé, nó sẽ rất thú vị đó.

Bài viết cùng chuyên mục