T7, 01 / 2016 1:57 Chiều | ngongan

Thời trang mùa đông đẹp cho người béo luôn là xu thế thời trang được nhiều chị em thân hình mũm mĩm săn lùng để có thể chọn được bộ đồ đẹp nhất cho mình .

1.    Chọn áo len dáng lửng

Những mẫu áo len dáng lửng cũng là mẫu trang phục thời trang mùa đông được nhiều chị em ưa dùng và sử dụng, đa phần những chiếc áo len dáng lửng khi được mix cùng với chân váy cạp cao hoặc quần cạp cao sẽ làm cho vóc dáng của bạn trở nên thon gọn hơn, tạo sự cân đối hơn về tỉ lệ của cơ thể và làm cho vóc dáng của những cô nàng thân mình mập mạp cũng trở nên cân đối hơn nhiều.

Các mẫu thời trang mùa đông đẹp cho người béo

Chưa kể tới những chiếc áo len dáng lửng còn góp phần giúp bạn khoe ra được những đường cong quyến rũ trên cơ thể và làm bạn thu hút hơn, xinh đẹp hơn nhiều đấy nhé.

Với những kiểu áo len dáng lửng này bạn có thể mix cùng với quần cạp cao hoặc mix chung với chân váy cạp cao, mặc áo len dáng lửng vải lông để che đi khuyết điểm của bản thân hoặc chọn những chiếc có họa tiết kẻ dọc cũng góp phần che đi khuyết điểm thân hình béo của bạn đấy nhé.

2.    Mặc quần cạp cao

Để che đi khuyết điểm là thân hình mũm mĩm của mình các cô nàng béo có thể chọn mặc những chiếc quần cạp cao nhằm tạo điểm nhấn nổi bật cho vùng mông và làm vòng eo của bạn thu hẹp hơn. Những chiếc quần cạp cao cũng là gu thời trang mùa đông ấn tượng dành cho các cô nàng béo có thể lựa chọn trang phục phù hợp cho mình đấy nhé.

Với những chiếc quần cạp cao thì các cô nàng béo có thể mix chúng chung với những chiếc áo len, áo sơ mi hoặc mix cùng với áo khoác ngắn để làm cho vóc dáng của bạn càng trở nên thon gọn hơn.

Các mẫu thời trang mùa đông đẹp cho người béo

Những món đồ thời trang này chỉ cần chọn đúng và mix đúng có thể giúp bạn che đi thân hình béo của mình đấy nhé.

3.    Mặc chân váy bút chì

Để chọn trang phục đẹp cho người béo trong mùa đông này bạn có thể lưu ý tới những chiếc chân váy bút chì đầy quyến rũ đấy nhé, những chiếc chân váy bút chì có thể giúp bạn che khuyết điểm là chiếc bụng béo nhưng lại tôn lên vòng mông của bạn, tôn dáng hơn với cặp chân thon dài và tạo điểm nhấn cơ thể làm cho vóc dáng của bạn thêm mềm mại và lộ những đường cong quyến rũ đấy nhé.

Các mẫu thời trang mùa đông đẹp cho người béo

Những kiểu chân váy bút chì cũng làm cho vóc dáng của bạn thêm cao hơn và thân hình cũng thon thả hơn.

Để mặc chân váy bút chì đẹp nhất bạn có thể mặc những kiểu váy dáng dài, màu sắc chọn không được quá nôi bật để làm bạn càng thêm quyến rũ và có thân hình gọn gàng,

4.    Mặc áo khoác dáng dài tay trần

Những kiểu áo khoác dáng dài tay trần cũng là một trong những xu thế mix trang phục đẹp cho bạn trong mùa đông này, giúp thân hình bạn càng trở nên thon thả và xinh đẹp hơn, những kiểu áo khoác này vừa có thể che đi khuyết điểm trên cơ thể bạn mà càng làm bạn thêm sang trọng và lịch sự hơn nhiều đấy.

5.    Mặc váy quấn

Váy quấn chính là một trong những trang phục đẹp mùa đông thích hợp cho những cô nàng béo, giúp bạn che đi vòng eo thô to và làm thân hình bạn gọn gàng, thon thả hơn nhiều. Với những chiếc váy quấn còn làm cơ thể bạn thêm quyến rũ, chỉ cần mix với giày cao gót là cực đẹp rồi đấy nhé.

Với set đồ này nếu như bạn cho thêm một vài phụ kiện lóng lánh trên cơ thể nhu trang sức, chọn túi sách phù hợp sẽ là set đồ thời trang không thể thiếu cho cô nàng béo trong mùa đông này đâu đấy.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục