T4, 04 / 2016 5:02 Chiều | helios

Tóc uốn rất dễ hư tổn nếu bạn không biết cách chăm sóc chúng. Hãy cùng salon tóc Hà Nội tham khảo những điều dưới đây để làm tóc của bạn đẹp hơn nhé:


1. Giữ ẩm cho tóc của bạn

giu-am-cho-toc-cua-ban


Khi làm tóc xoăn  ở nhiệt độ cao và hóa chất ở tóc. Tóc của bạn sẽ rất dễ bị hư tổn, gãy dụng.
Vì vậy cách tốt nhất bạn nên hạn chế làm tóc liên tục ở nhiệt độ cao, bên cạnh đó nên thường  xuyên giữ ẩm cho tóc bằng các loại dầu gội phù hợp cung cấp dưỡng chất thường  xuyên cho tóc.


2. Đắp mặt nạ cho tóc của bạn

dap-mat-na-cho-toc-cua-ban


Bạn nên sử dụng các loại mặt nạ để dưỡng tóc của mình khỏe hơn mỗi tuần 1 lần. Tóc của bạn sẽ được cải thiện sau một thời gian sử dụng. Có nhiều loại khác nhau bạn nên chọn những loại mặt nạ phù hợp với chất tóc của mình để mang lại hiệu quả tốt nhất cho tóc


3. Chải tóc

chai-toc


Bạn nên trải tóc một vài lượt thay vì trải tóc liên tục. Nó không tốt cho mái tóc uốn chút nào. Việc chải tóc đúng cách sẽ khiến bạn có một mái tóc uốn bồng bềnh, đầy sức sống.


4. Sử dụng dầu gội phù hợp


Sử dụng dầu gội phù hợp rất quan trọng nó sẽ quyết định tình trạng tóc của bạn trong tương lai vì thế bạn nên lựa chọn và sử dụng những loại dầu gội phù hợp với chất tóc của mình. Bên cạnh đó sử dụng dầu gội kết hợp với dầu xả sẽ làm cho mái tóc uốn của bạn ngày càng tự nhiên và khỏe hơn.
 

Bài viết cùng chuyên mục