T6, 04 / 2017 5:23 Chiều | trinhtram

Thiên nhiên luôn là nguồn cung cấp cho chúng ta những liệu pháp làm đẹp hoàn hảo và an toàn nhất. Bạn có thể tham khảo vài cách tẩy lông nách vĩnh viễn bằng các loại lá rất quen thuộc dưới đây.

Thời tiết đang nóng dần báo hiệu mùa hè sắp bước sang và nó là nỗi lo lắng của nhiều cô nàng phái đẹp bởi với thời tiết này vùng lông dưới cánh tay sẽ nhanh mọc dài và làm cho bạn cảm thấy khó chịu. Không chỉ vậy mà các nàng sẽ cảm thấy thiếu tự tin khi diện những trang phục gợi cảm như bikini hay các trang phục đặc trưng của mùa hè.

Cách tẩy lông nách vĩnh viễn bằng những loại lá quen thuộc với bạn

Làm thế nào để triệt lông nách hiệu quả và vĩnh viễn? Nó luôn là một câu hỏi mà phái đẹp thắc mắc. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những cách tẩy lông nách vĩnh viễn bằng thiên nhiên, cụ thể là bằng những loại lá vô cùng quen thuộc dưới đây.

1. Cách tẩy lông nách vĩnh viễn bằng nước lá bưởi

Bạn có thể sử dụng lá bưởi để làm sạch lông ở vùng da dưới cánh tay hiệu quả không kém gì những phương pháp khác. Bạn nên kết hợp lá bưởi với nước sạch và muối trắng tinh để thực hiện cách tẩy lông nách vĩnh viễn này, sau đó bạn làm theo các bước như sau:

+ Đầu tiên bạn phải rửa sạch lá bưởi, rồi bạn cho vào một chiếc nồi, cho thêm nước vào và đun sôi.

+ Đợi cho đến khi nước có màu nâu thì bạn cho thêm vào đó một chút muối sạch.

+ Bạn tắt bếp sau đó bạn sử dụng nước vừa nấu khi đang còn ấm để tắm hàng ngày thay cho nước bạn tắm bình thường.

Cách tẩy lông nách vĩnh viễn bằng những loại lá quen thuộc với bạn

Bạn nên thực hiện kiên trì thường xuyên với nước lá bưởi này, sau một thời gian bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi. Vùng da bạn cần triệt lông đều hoàn toàn sạch lông, không chỉ vậy mà nó còn làm cho làn da của bạn thêm mịn màng và trắng hơn rất nhiều đấy nhé. Nước là bưởi đặc biệt rất tốt cho việc tẩy lông mà nó lại đảm bảo an toàn cho da, do đó bạn có thể không cần phải tắm lại với nước sạch.

Nước lá bưởi có là thứ giúp bạn có thể điều trị bệnh viêm nang lông rất hiệu quả nữa đấy nhé. Nó tuy khá lành tính và dễ thực hiện nhưng bạn sẽ phải sử dụng thường xuyên để duy trì được việc ngăn chặn lông mọc. Do đó, cách tẩy lông nách vĩnh viễn bằng nước lá bưởi ít được chị em sử dụng hơn so với các phương pháp khác.

2. Cách tẩy lông nách vĩnh viễn bằng nước lá ngải cứu

Lá ngải cứu cũng là một trong những nguyên liệu bạn có thể sử dụng để tẩy lông cho vùng da dưới cánh tay hiệu quả mà đảm bảo an toàn. Cách triệt lông nách vĩnh viễn bằng nước lá ngải cứu bạn có thể thực hiện như sau:

+ Trước hết bạn rửa sạch lá ngải cứu rồi cho lá vào nồi đun cho đến khi lá dừ thì bạn dùng thìa để nghiền nát nó ra. Sau đó bạn chắt lấy nước cốt lá ngải cứu để sử dụng.

+ Bạn vệ sinh thật sạch vùng da mà bạn cần tẩy lông với nước ấm để nó không còn bụi bẩn, lỗ chân lông được thoáng hơn và lông cũng mềm hơn.

Cách tẩy lông nách vĩnh viễn bằng những loại lá quen thuộc với bạn

+ Sau đó bạn bôi nước cốt lá ngải cứu lên cùng da dưới cánh tay sau đó bạn để khoảng 10 phút cho khô, sau đó bạn lại tiếp tục bôi thêm lớp nước nữa lên vùng da này. Bạn cứ tiếp tục như vậy bôi khoảng 7 đến 8 lần.

+ Cuối cùng bạn rửa sạch lại với nước ấm, bạn nên miết nhẹ cho vùng da này sạch lông hơn nữa nhé.

Bạn nên chăm chỉ thực hiện cách tẩy lông nách vĩnh viễn với nước lá ngải cứu khoảng 3 đến 4 lần trong một tuần để có được hiệu quả triệt lông tốt nhất nhé.

Bài viết cùng chuyên mục