T4, 05 / 2016 9:09 Sáng | helios

Với sự sôi động của mùa hè đang đến và bạn đang muốn thay đổi kiểu tóc của mình. Thế thì các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với salon tóc Hoàng Chiến – một địa chỉ làm tóc đẹp ở Hà Nội, địa chỉ 28 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội, sđt: 0912 040 448 và bạn sẽ được tư vấn những kiểu tóc phù hợp với mình bên cạnh đó là sự phục vụ tận tình, chu đáo của nhân viên tại đây nhé:


1. Tóc ngắn:

toc-ngan

Với cái nóng của mùa hè sắp tới thì đây là một trong những kiểu tóc nhận được sự ưa chuộng của của các bạn trẻ hiện nay. Có nhiều kiểu tóc ngắn khác nhau để cho bạn lựa chọn: tóc ốp, tóc phồng …Kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn gái chúng mình thoải mái, năng động hơn.


2. Tóc ngang vai:

toc-ngang-vai

Bên cạnh những kiểu tóc ngắn cá tính năng động thì kiểu tóc ngang vai cũng được khá nhiều bạn gái làm, vừa thể hiện được sự trẻ trung nhưng vẫn không mất mái tóc dài của mình. Một vài kiểu được các bạn gái làm nhiều: tóc ngang vai cụp, tóc uốn xoăn nhẹ phần đuôi….Chỉ một vài biến tấu nhẹ nhàng nhưng đã mang lại cho bạn gái chúng mình tôn được những nét đẹp của khuôn mặt, bên cạnh đó với những kiểu tóc này trông bạn sẽ cao hơn.


3. Tóc ngang lưng:

toc-ngang-lung

Đây là kiểu tóc dành cho những cô nàng yêu thích vẻ đẹp truyền thống, cổ điển một chút. Với mùa hè này thì bạn có thể buộc tóc kiểu đuôi ngựa, hay tết sam nhẹ nhàng…..để tránh được cái nóng của mùa hè mà nhìn bạn vẫn rất teen. Thêm vài gợi ý nữa cho bạn là tóc ngang lưng bạn có thể uốn xoăn để thêm phần nữ tính cho mình.
Một vài kiểu tóc biến tấu khác từ 3 kiểu tóc trên các bạn trẻ có thể thử để xem và thay đổi kiểu tóc mà mấy lâu nay mình vẫn để. Những kiểu tóc mới sẽ nhìn bạn trông mới lạ, thú vị hơn khi đi chơi, dự tiệc hay dạo phố cùng bạn bè. Trong mùa hè này bạn hãy thử nhé, đó sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ cho bạn.

Bài viết cùng chuyên mục