T4, 05 / 2017 3:16 Chiều | helios

Ghế mát xa có THẬT SỰ kích thích lưu thông máu hiệu quả?

Nhiều người nói rằng ghế mát xa tốt cho sức khỏe tăng cường lưu thông máu và trao đổi chất giúp cơ thể khỏe mạnh, Vậy Ghế mát xa có THẬT SỰ kích thích lưu thông máu hiệu quả? Nhiều người tiêu dùng cần câu trả lời chính xác nhất.

Khi gõ cụm từ “ghế massage” hay “ghế mát xa”, bạn có thể tìm thấy hàng trăm ngàn hoặc hàng triệu kết quả khác nhau. Có rất nhiều người dùng, nhà phân phối, chuyên gia… đã công nhận chức năng và tác dụng của sản phẩm hữu ích này.

massage-chan-ghe-shika-sk8928
 

Những tính năng cơ bản như thư giãn, giảm căng thẳng; giảm đau lưng vai gáy, thiết bị này còn được giới thiệu là có thêm nhiều tính năng khác. Trong đó có cải thiện lưu thông máu. Vậy thực hư về khả năng này của ghế massage như thế nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn đọc tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

Tính năng kích thích lưu thông máu của ghế mát xa từ đâu mà có?

Do tác động của các con lăn và túi khí. Ghế mát xa tác động tới cơ thể người dùng dựa trên nguyên lý vận hành của các con lăn và túi khí.

ban-ghe-massage-toan-than-shika-sk8908

Con lăn thường được bố trí dọc sống lưng, gáy và lòng bàn chân. Đây là những bộ phận rất quan trọng đối với sức khỏe toàn thân. Các “cánh tay” thông minh của con lăn sẽ liên tục đấm, miết, ấn, xoa bóp. Không chỉ thư giãn hiệu quả mà còn tác động mạnh mẽ tới các huyệt đạo. Đả thông kinh mạch là cách rất hữu hiệu để kích thích lưu thông máu.

Tính năng nhiệt hồng ngoại ở nhiều sản phẩm cũng góp phần cải thiện lưu thông máu.

Nhiều dòng ghế mát xa cao cấp hiện nay có thêm tính năng sưởi ấm bằng nhiệt được phát ra từ tia hồng ngoại. Đây là một loại bức xạ ánh ánh sáng sản sinh ra nhiệt lượng có lợi cho cơ thể. Tia này có thể tác dụng sâu vào dưới da đến 3mm. Nhờ đó, sưởi ấm nhiệt hồng ngoại giúp làm nóng và dãn nở các mạch máu dưới da. Làm lượng máu lưu thông mạnh mẽ, kích thích tăng nhiệt toàn thân cũng như khả năng lưu thông máu của toàn cơ thể.

Kích thích lưu thông máu có tác dụng gì cho sức khỏe người sử dụng.

Lưu thông máu tốt hơn có tác dụng cực kỳ tốt đối với những người máu huyết kém lưu thông, huyết áp thấp, huyết áp không ổn định. Cải thiện khả năng lưu thông máu sẽ giúp cho người dùng ăn ngủ tốt hơn, da dẻ mịn màng và hồng hào lên trông thấy. Máu huyết lưu thông tốt còn có tác dụng hỗ trợ chữa trị nhiều bệnh lý thường gặp liên quan đến tim mạch.

Những đối tượng cần lưu ý khi sử dụng ghế mát xa.

ghe-mat-xa-shika-toan-than-sk115

Tuy nhiên, tác dụng tuyệt vời này cũng không thực sự phù hợp với một số đối tượng đặc biệt. Những người dùng này thường là bệnh nhân có tiền sử huyết áp, huyết áp cao, người già huyết áp lên xuống thất thường…

Để có được những trải nghiệm hoàn hảo và đem lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng. Bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi quyết định mua.

Xét về mặt khách quan, kích thích lưu thông máu là một tính năng rất có lợi. Ngoài ra, ghế mát xa còn có thêm rất nhiều công dụng tuyệt vời khác. Bởi vậy, sản phẩm này luôn được xếp vào danh sách những thiết bị chăm sóc sức khỏe hoàn hảo được người dùng tin tưởng và lựa chọn.

kha-nang-kich-thich-luu-thong-mau-cua-ghe-mat-xa_avatar

Xem thêm các tác dụng của ghế mát xa tại đây: http://banghemassagetoanthan.com/

Hoặc đặt hàng tại địa chỉ:

MASSAGE CHAIR SHIKA
HOTLINE: 0947489119 – 0987 636 081
Tại miền Bắc: Số 104 BT1C, Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Tại miền Trung: 126 Lê Duy Đình, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
Tại miền Nam: Số 59 đường Song Hành, Phường 10, Quận 6, TP.HCM.

 

Bài viết cùng chuyên mục