CN, 05 / 2019 10:58 Sáng | helios

Lông tay, lông chân khiến nhiều chị em tự ti trong cuộc sống, không dám mặc những bộ váy gợi cảm do đó có thể nói triệt lông vĩnh viễn là một phương pháp được yêu thích bởi hầu hết các chị em hiện nay giúp loại bỏ tối đa những mầm nhú nằm sâu trong nang lông và cắt bỏ đường cung cấp dinh dưỡng ngăn cho nang lông tiếp tục phát triển.

Vậy “Có nên triệt lông vĩnh viễn hay không?” hiện đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và băn khoăn khi có ý định triệt lông.

Có thể bạn chưa biết, lông chân tay tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng rậm lông lại kéo theo không ít phiền toái và bất tiện cho phụ nữ khiến bạn thật khó khăn khi lựa chọn các bộ trang phục hè gợi cảm, trẻ trung.

Rất nhiều người đã tìm đến những phương pháp triệt lông nhưng không phải ai cũng thành công bởi hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau chính vì vậy điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là phải tìm được một địa chỉ triệt lông uy tín, chất lượng.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ mới hiện nay là một hình thức ức chế sự phát triển của nang lông, khiến lông không hấp thụ được chất dinh dưỡng và không mọc lại được. Phương pháp này chủ yếu dùng dải ánh sáng sinh học để đốt cháy các nang lông. Ưu điểm đó là không gây bỏng rát và kích ứng, đồng thời giúp da sáng hơn, lỗ chân lông se khít, thậm chí còn ngăn ngừa viêm nang lông.

Bên cạnh đó, sau khi triệt lông 1-2 tuần, các vùng lông bắt đầu rụng sạch và xuất hiện lại sau 1 tháng với mật độ thưa hơn, sợi lông cũng mỏng hơn. Sau khi kết thúc một liệu trình từ 3-6 lần, vùng điều trị sẽ hoàn toàn sạch lông, chỉ còn lại vài sợi lông thưa và rất mảnh. Không gây đau, không kích ứng, hiệu quả đảm bảo.

Không những vậy, làn da trắng sáng và săn chắc hơn, lỗ chân được thu nhỏ mang đến sự tự tin cho chị em phụ nữ. Có thể thấy, triệt lông vĩnh viễn được đánh giá khá an toàn mang đến cho bạn một làn da mịn màng và trắng sáng hơn.

Bài viết cùng chuyên mục