T4, 10 / 2015 7:15 Sáng | ngongan

Địa chỉ làm tóc đẹp ở hà nội:

Hair salon tóc Hoàng Chiến nằm tại số 28, Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là điểm đến tin cậy cho mọi người khi muốn tân trang lại mái tóc của mình với những kiểu tóc đẹp và thời trang nhất, thích hợp nhất dành cho bạn.

Salon tóc Hoàng Chiến là địa chỉ cắt tóc đẹp ở hà nội với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, phục vụ chu đáo tận tình. Tại salon tóc của chúng tôi không ngừng có nhiều mẫu tóc thời trang, sáng tạo và đặc biệt thích hợp với từng khuôn mặt khác nhau.

salon1 

saloc-toc-hoang-chien-2

Đặc biệt hơn, salon tóc Hoàng Chiến được đông đảo khách hàng tin cậy và là địa chỉ làm tóc đẹp ở hà nội với nhiều kiểu tóc phù hợp với từng đối tượng khách hàng, từ giới công sở cho tới những danh nhân, nghệ sĩ với những mái tóc gọn gàng, tao nhã và tinh tế đến từng chi tiết. Chúng tôi luôn phục vụ với phương châm tạo ra vẻ đẹp phù hợp nhất đến với từng khách hàng

Ngoài những kiểu tóc theo yêu cầu của khách hàng, salon tóc Hoàng Chiến còn là salon tóc hà nội đi đầu với những mẫu tóc mới đầy thời trang và tinh tế như tóc nhuộm ombre, các dịch vụ dưỡng tóc, chăm sóc và bảo vệ tóc mềm mượt cho khách hàng cũng như những kiểu tóc cắt và tạo mẫu, uốn ép theo phong cách hiện đại, tinh tế, có sự kết hợp tuyệt vời giữa màu tóc và kiểu tóc giúp bạn phối trang phục phù hợp nhất cho bản thân khi đi chơi hoặc trong công việc của mình.

salon2

saloc-toc-hoang-chien-1

Salon tóc Hoàng Chiến chúng tôi có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản và cao cấp, sử dụng những kỹ thuật chăm sóc tóc hiện đại nhất bao gồm Ti Gi Tony & Guy và Và Vidal sassoon, sử dụng những sản phẩm chăm sóc tóc tốt hàng đầu hiện nay bao gồm sản phẩm chăm sóc tóc của các hãng nổi tiếng trên thế giới như : Ti gi anh, davines ý, Macadamia Mỹ ,number three nhật, và còn nhiều sản phẩm cao cấp khác.

salon3

saloc-toc-hoang-chien-3

Đến với salon tóc Hoàng Chiến quý khách hàng sẽ được tư vấn kiểu tóc, màu tóc thích hợp nhất với khuôn mặt của mình, được tư vấn dịch vụ chăm sóc tóc hàng đầu với hệ thống kỹ thuật và sản phẩm cao, đảm bảo sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

Các bạn có thể liên hệ qua sdt: 09120404408​ để nhận được lời giải đáp và tư vấn.

Mời các bạn xem thêm: Hoa quả nhập khẩu

Bài viết cùng chuyên mục