T6, 08 / 2015 7:52 Chiều | ngongan
Việc dưỡng da hiện nay không còn chỉ dừng lại ở việc dùng nhãn hiệu mỹ phẩm nào, sản phẩm kem dưỡng da hay những phương pháp chăm sóc da tự nhiên nữa, việc sử dụng mặt nạ ngủ để dưỡng da cũng là một trong những tiêu chí làm đẹp thu hút được sự chú ý của nhiều chị em hiện nay. Đây cũng là loạt sản phẩm mới có thể dưỡng da tương đối hoàn hảo cho bạn.
 

Tác dụng của mặt nạ ngủ dưỡng da

Trong số những loạt mặt nạ dưỡng da thì mặt nạ ngủ Vàng – Dold Collagen Sleeping Pack SNP giúp trẻ hóa làn da và có khả năng dưỡng da cực kỳ hiệu quả, sản phẩm này cũng mang lại nhiều tác dụng cực kỳ tốt cho làn da của bạn

Tăng cường công tác làm trắng và duy trì độ ẩm tăng.

Sleeping Pack có thể được sử dụng dễ dàng để thay thế kem dưỡng ẩm.
Tăng khả năng độ ẩm của da chính nó với một yếu tố giữ ẩm tự nhiên, làm sạch da bằng cách loại bỏ chất độc da với bột kim cương.
 
Giúp da bạn sáng khỏe bằng mặt nạ ngủ dưỡng da

Những chức năng dưỡng da hiếm thấy của mặt nạ ngủ

6-in-1 chức năng 
da rạng rỡ + Tăng cường độ ẩm làm trắng + + Cung cấp chất dinh dưỡng ngăn ngừa lão hóa + + xả chất độc.
gold collagen sleeping pack SNP cung cấp chất dinh dưỡng chuyên sâu cho làn da thiếu sức sống do khô và giảm đàn hồi.
Thành phần: 
Có chứa collagen (50.000 mg) chiết xuất từ da lợn và vàng (2mg), nó làm tăng chất dinh dưỡng cho da và cung cấp độ đàn hồi đàn hồi bằng cách cung cấp đủ chất dinh dưỡng,
Chứa Adenosin, các thành phần chức năng chống nhăn, giúp cải thiện nếp nhăn và làm cho làn da khỏe mạnh và sáng bóng.
Cách sử dụng: Thoa một lượng vừa phải lên toàn bộ khuôn mặt và sau đó để cho nó hấp thụ bằng cách massage nhẹ nhàng, để qua đêm, Sáng hôm sau các bạn sẽ cảm nhận được 1 làn da hoàn toàn mới.

Bài viết cùng chuyên mục