T4, 05 / 2016 11:51 Sáng | helios

Việc gội đầu đúng cách rất quan trọng đối với việc chăm sóc mái tóc của bạn. Gội đầu quá thường xuyên hay quá ít đều không có tác dụng tốt đối với mái tóc của bạn. Bạn chỉ nên gội đầu khoảng hai ngày một lần để loại bỏ những bụi bẩn và những vi khuẩn trên da đầu thôi. Vậy nên hãy trang bị cho mình những hiểu biết đúng đắn khi gội đầu để chăm sóc mái tóc của mình ngày một đẹp hơn nhé.

1. Địa chỉ làm tóc đẹp ở hà nội

Hôm nay chúng tôi cắt tóc đẹp ở Hà Nội sẽ giúp bạn làm được điều đó một cách dễ dàng.

salon-toc-hoang-chien

2. Sử dụng dầu xả phù hợp

su-dung-dau-xa-phu-hop

Dầu xả là một trong những loại để cung cấp thêm dưỡng chất cho tóc để bảo vệ cho mái tóc của bạn trong mùa hè dưới cái nắng. Sử dụng dầu xả phù hợp với chất tóc rất quan trọng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu xả khác nhau, từ tự nhiên đến các nguyên liệu đã được qua sơ chế. Điều đó nên bạn chọn những loại dầu xả phù hợp với mình.

3. Những loại mặt nạ dưỡng tóc

nhung-loai-mat-na-duong-toc

Có rất nhiều loại mặt nạ dưỡng tóc khác nhau hiện nay, bạn có thể dùng mặt nạ dưỡng tóc từ trứng, lô hội, bia…..hay những loại kem ủ có sẵn trên thị trường để cung cấp thêm dưỡng chất và bảo vệ mái tóc của mình hơn.

4. Massage cho tóc

masse-cho-toc

Việc làm này sẽ giúp tóc của bạn được kích thích nhanh dài hơn, đồng thời cũng sẽ làm cho bạn có cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn. Sau một tuần làm việc bạn có thể dành thời gian để chăm sóc cũng như massage cho mái tóc của mình. CHỉ cần làm động tác này một lần một tuần vậy là bạn sẽ thấy ngay hiệu quả.

Trên đây là một vài bước cơ bản để bạn có thể chăm sóc cho mái tóc của mình. Vậy hãy làm chúng thường xuyên để có một mái tóc khỏe nhé.

Bài viết cùng chuyên mục