CN, 06 / 2019 12:18 Chiều | helios

Một dáng vóc thanh mảnh, để có thể tự tin khoác lên những bộ cánh đẹp tôn lên vóc dáng là mơ ước của nhiều phụ nữ nhưng vì nhiều nguyên nhân khiến vòng eo của chị em thường không được thon gọn, khiến nhiều người tự ti. Trên thực tế, rất nhiều người khổ sở tìm hiểu về các loại thuốc giảm cân không hiệu quả, thậm chí gây hại cho sức khỏe. Một trong những giải pháp đang được nhiều chị em lựa chọn đó chính là sử dụng kem tan mỡ.

Tiêu chí lựa chọn kem tan mỡ tốt có thể bạn chưa biết

Kem tan mỡ có tác dụng kiểm soát được thành phần, giá thành cũng khá hợp lý, thuốc dạng thoa nên ít ảnh hưởng đến sức khỏe cho nên được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Để lựa chọn loại kem tan mỡ phù hợp cần quan tâm đến những tiêu chí dưới đây:

Ít nguy hại và ít rủi ro

Bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm bởi kem tan mỡ bụng loại nào tốt thì sẽ ít nguy hại hơn vì bôi bên ngoài thì sẽ ít ảnh hưởng đến cơ quan bên trong cơ thể.

Dễ dàng sử dụng

Đây được xem là xu hướng lựa chọn thay thế an toàn thay vì phải khổ sở kiêng ăn, luyện tập thể dục với cường độ cao.

Giá thành phù hợp

Kem tan mỡ giá dao động trong khoảng 200 đến 2 triệu đồng mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng thay vì phải bỏ ra số tiền lớn để phẫu thuật thẩm mỹ.

Nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng

Bạn nên mua các dòng kem tan mỡ có đầy đủ tem chống hàng giả, mã vạch, giấy chứng nhận, giấy công bố và nguồn gốc sản phẩm hoặc có xác nhận từ Bộ Y tế.

Lựa chọn loại kem tan mỡ phù hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem tan mỡ khác nhau khiến bạn hoang mang không biết nên lựa chọn sản phẩm nào an toàn, hiệu quả nhất. Theo đó việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là nên lựa chọn các sản phẩm đến từ thiên nhiên để đảm bảo sức khỏe trong quá trình phù hợp.

Bên cạnh đó, nên sử dụng ở những mô mỡ lâu năm, mô mỡ cứng đầu, làm da săn chắc giúp làm da thêm mịn màng. Những sản phẩm không gây nên nóng gắt, cơ chế nóng nhẹ thẩm thấu sâu vào da , đốt cháy mỡ thừa vùng bụng, đùi, bắp tay chân, không gây cảm giác dính, rít, khó chịu và đặc biệt là không gây ra tác dụng phụ.

 

Bài viết cùng chuyên mục