T3, 11 / 2015 4:39 Chiều | ngongan

Việc chăm sóc vẻ đẹp cho đôi môi bạn hàng ngày cũng vô cùng quan trọng, đặc biệt là nên tẩy da chết ở môi thường xuyên để bạn luôn có được đôi môi vừa mềm mại vừa căng mọng nhé.

1. Tẩy da chết

Bước đầu tiên khí chăm sóc môi bạn cần phải nhớ chính là phải tẩy da chết đều đặn, tốt nhất bạn nên tẩy da chết 1 tuần 1 lần để đảm bảo loại bỏ sạch phần da chết trên môi, giúp đôi môi bạn càng thêm mềm mại và hồng hào.

Bạn có thể áp dụng rất nhiều cách tẩy da chết cho đôi môi khác nhau, tuy nhiên tốt hơn hết là bạn nên tận dụng các biện pháp tẩy da chết bằng phương pháp tự nhiên như : dầu ô liu, dầu dừa, mật ong, chanh, đường, dầu ô liu.. nhé.

2. Thoa kem che khuyết điểm

Một trong những cách chăm sóc môi hiệu quả khác là sử dụng kem che khuyết điểm,(ads: cao đẳng điều dưỡng hà nội) với loại kem này bạn có thể che lại những đặc điểm không tốt lắm từ đôi môi như đôi môi dày, môi mỏng hay màu sắc môi kém đẹp. Bạn chỉ cần thoa một lớp kem che lên môi để đôi môi thêm mịn màng hơn là được.

Mách mẹo chăm sóc đôi môi quyễn rũ căng mọng

3. Kẻ viền môi

Đây cũng là phương pháp chăm sóc sắc đẹp cho đôi môi bạn khá hiệu quả, thay vì cầu kỳ trang điểm thì cần kẻ một đường viền quanh môi để tạo đội dày cho môi và tăng độ gợi cảm là được nhé.

Để làm bước này trước tiên bạn cần sử dụng chì mảnh để kẻ môi, nên chú ý chọn màu cho gần giống màu môi của bạn là được, tiếp theo bạn nên kẻ thành một đường viền ngoài môi để tăng độ tự nhiên cho làn môi là được nhé.

4. Chọn màu son môi trẻ trung

Việc chọn màu son môi cũng cực kỳ quan trọng khi trang điểm, để có thể chọn được màu son môi thích hợp tốt nhất bạn nên chú ý tới những màu sắc trẻ trung,(ads: cao đẳng dược bộ quốc phòng) nhẹ nhàng và chứa nhiều thành phần tự nhiên để đảm bảo an toan cho đôi môi của bạn.

Dưới đây chính là một số màu son môi thích hợp mà bạn có thể chọn. Trong đó thì một số tông màu môi đẹp nhie hồng, cam, coral sẽ làm tăng vẻ trẻ trung và quyến rũ cho đôi môi của bạn.

Trung cấp y dược hà nội thông báo tuyển sinh năm 2016 các lớp dược học và trung cấp y học cổ truyền đi học ngay tại Hà Đông – Hà Nội

5. Tô thêm son bóng

Khi bạn sử dụng son môi thì đừng quên dùng thêm son bóng thoa lên môi. Bạn có thể bắt đầu tô đậm ở vùng giữa môi, sau đó dùng cọ đánh nhẹ tới viền môi. Thao tác này giúp son bóng không bị dày cộm, viền môi không bị loang lổ. Chú ý, sử dụng son thường màu gì thì khi tô son bóng bạn nên chọn màu tương ứng để đôi môi được đều màu.

 Xem thêm
Bài viết cùng chuyên mục