T5, 07 / 2017 2:09 Chiều | trinhtram

Là một trong những phù kiện thời trang được phái đẹp sử dụng rất nhiều, túi xách giúp cho ban thêm nổi bật hơn. Với các cách chọn túi xách phù hợp dưới đây bạn hoàn toàn có thể tự tin xuống phố.

Túi xách có được sức sống vô cùng mạnh mẽ, nó luôn được sử dụng trong bất kì một hoàn cảnh nào. Nó là một loại phụ kiện thời trang phổ biến nhất mà các nàng luôn dùng đến nó khi dạo phố hay đi làm, bởi nó là món đồ để bạn có thể cất giữ những thứ đồ dùng cá nhân của bạn.

Mách nàng cách chọn túi xách phù hợp cho nhiều dáng người

Những chiếc túi xách chưa bao giờ ngừng hot cho dù có rất nhiều xu hướng phụ kiện khác được ra đời nhưng chúng vẫn không thể làm mờ đi được sự tồn tại của chúng. Nó có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, bạn có thể sắm cho mình những loại túi mà bạn yêu thích nhất để có thể thay đổi, làm mới cho trang phục của chính bạn.

1. Cách chọn túi xách phù hợp cho dáng người cao gầy

Đối với những người có dáng cao gầy thì họ sẽ rất thích hợp với những chiếc kiểu dáng túi dạng đeo vai, kích thước lớn như túi xách boho. Những kiểu túi xách có chiều dài lớn thì bạn nên tránh sử dụng vì nó sẽ càng làm tăng sự tập trung chú ý vào vóc dáng của bạn.

Mách nàng cách chọn túi xách phù hợp cho nhiều dáng người

Những chiếc túi quá ngắn cũng là một loại túi xách mà bạn nên tránh vì chiếc túi này sẽ làm cho bạn thêm cao hơn đấy. Không chỉ vậy bạn cũng nên diện đồ sao cho thân hình đầy đặn hơn một chút để có thể chọn được nhiều loại túi xách khác nữa nhé.

2. Cách chọn túi xách phù hợp cho người nhỏ nhắn

Bạn không nên lựa chọn các loại túi xách to bản nhất là với những cô nàng có thân hình nhỏ nhắn, vì chiếc túi đó sẽ chỉ càng làm cho bạn thêm bé nhỏ hơn mà thôi. Kiểu dáng túi xách mà bạn nên lựa chọn đó chính là những chiếc túi dạng túi xách mini, nhỏ xinh. Bạn cũng nên tránh chọn cho mình một chiếc túi đeo vai với phần dây đeo quá dài, nó sẽ làm bạn lùn hơn rất nhiều đấy.

Mách nàng cách chọn túi xách phù hợp cho nhiều dáng người

3. Cách chọn túi xách phù hợp cho người béo

Đối với những cô nàng có thân hình mũm mĩm thì chiếc túi phù hợp nhất cho bạn đó là những kiểu dáng túi có kích thước to hoặc có dạng hình hộp để có thể che bớt đi khuyết điểm và tạo được sự cân bằng cho dáng vóc của bạn. Tuyệt đối bạn không nên lựa chọn túi xách có kích thước nhỏ, nó sẽ chỉ càng làm tăng thêm sự tương phản rõ rệt, làm nổi bật lên vóc dáng không mấy thon thả của bạn.

Mách nàng cách chọn túi xách phù hợp cho nhiều dáng người

Những chiếc túi xách in họa tiết thì bạn nên chọn cho mình một chiếc túi có họa tiết nhỏ. Bạn sẽ rất phù hợp với chiếc túi xách kẻ caro kết hợp với những đường may chần bắt mắt, với mẫu túi xách này nó sẽ càng hướng sự chú ý đến chiếc túi hơn là đến vóc dáng của bạn. Do đó, bạn cũng có thể giấu được một phần khuyết điểm về hình thể của mình.

4. Cách chọn túi xách phù hợp cho dáng đồng hồ cát

Với những đường cong vô cùng gợi cảm, nàng có thân hình hoàn hảo dáng đồng hồ cát thì nên chọn cho mình một chiếc túi xách có dây đeo vai với độ dài không được quá phần thắt lưng. Vì nó là một chiều dài lý tưởng để tạo nên sự cân đối hơn cho cơ thể của bạn và làm tôn lên vóc dáng một cách rất hiệu quả.

Mách nàng cách chọn túi xách phù hợp cho nhiều dáng người

Không chỉ dễ dàng trong việc chọn lựa quần áo mà những bạn có dáng đồng hồ cát còn không mất quá nhiều thời gia trong việc chọn túi xách, loại nào bạn cũng có thể phù hợp. Khi chọn bạn chỉ cần chú ý đến một số điều nhỏ như chiều dài của dây đeo hay những chiếc túi có kích thước quá to hoặc quá nhỏ so với vóc dáng của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục