T5, 08 / 2017 1:05 Chiều | trinhtram

Giảm cân là một trong những mong muốn cháy bỏng của rất nhiều người. Dưới đây là thực đơn giảm cân hiệu quả nhất trong vòng một tuần mà bạn có thể tham khảo. Đảm bảo bạn sẽ có được vóc dáng thon gọn nhất với thực đơn này.

1. Ngày thứ nhất

Đối với việc giảm cân hiệu quả bạn thì bạn có thể ăn bất kỳ một loại hoa quả nào đó trừ chuối, bạn nên ăn các loại trái cây như chuối hay dưa vàng trong ngày thứ nhất. Nước cũng là thứ mà bạn cần phải bổ sung cho cơ thể, bạn nên uống đủ 8 đến 12 cốc nước trong ngày thứ nhất. Bạn tuyệt đối không ăn bất kì một loại thực phẩm nào khác kể cả rau sống hay rau luộc, còn nếu bạn vẫn thấy đói thì bạn nên uống thêm nước hoặc ăn thêm trái cây.

Mách nàng thực đơn giảm cân hiệu quả cho bạn trong một tuần

2. Ngày thứ hai

Trong ngày thứ hai bạn chỉ được ăn rau xanh, nhất là những món rau luộc hay bạn cũng có thể ăn sống hoặc xào nhưng bạn không được cho dầu ăn vào. Rau củ luộc vẫn nên là chọn lựa ưu tiên nhất cho bạn, đối với khoai tây luộc thì bạn nên ăn vào buổi sáng để nó có thể đốt cháy được hết lượng carbohydrate.

Những loại rau mà bạn nên ăn trong ngày thứ hai này là bông cải xanh, dưa chuột, bắp cải luộc và các loại rau xanh khác. Cũng như ngày thứ nhất bạn phải uống đủ 8 đến 12 cốc nước trong ngày để có thể đạt được hiệu quả giảm cân cao nhất cho mình.

3. Ngày thứ ba

Cách giảm cân nhanh cho ngày thứ ba này là sự kết hợp giữ ngày thứ nhất và ngày thứ hai. Bạn có thể ăn bất kỳ loại trái cây hay rau củ nào đó nhưng bạn không nên chọn chuối và khoai tây. Chia bữa ăn trong ngày bạn nên ăn hoa quả vào buổi sáng và buổi tối, còn buổi trưa và ban đêm bạn nên ăn rau xanh. Bạn cũng có thể đổi lại nhưng đảm bảo phải giữ đúng tỉ lệ, đồng thời nước bạn vẫn phải duy trì uống từ 8 đến 12 cốc.

4. Ngày thứ tư

Trong ngày thứ 4 bạn chỉ được uống sữa và ăn chuối, bạn nên uống đủ 3 ly sữa và ăn từ 8 đến 10 quả chuối với lượng thức ăn như thế này bạn sẽ không cần phải lo bởi bạn sẽ cảm thấy no hơn vào cuối ngày đấy. Bạn phải chia bữa rõ ràng hơn để tránh bị đói, bữa sáng bạn hay ăn một quả chuối và uống một ly sữa, buổi trưa và buổi tối bạn hãy ăn từ 2 đến 3 quả chuối và uống thêm một ly sữa và 3 quả chuối vào ban đêm.

Mách nàng thực đơn giảm cân hiệu quả cho bạn trong một tuần

5. Ngày thứ năm

Ngày thứ năm bạn có thể ăn một bát cơm vào buổi trưa, ăn thêm 6 đến 7 quả cà chua cho cả ngày. Với chế độ ăn này thì lượng axit uric có trong cơ thể bạn có thể được sản sinh nhiều hơn, bạn cũng nên tăng thêm lượng nước bổ sung cho vào ngày thứ năm này lên 12 đến 15 cốc nước.

6. Ngày thứ sáu

Cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần với ngày thứ sáu này bạn có thể ăn một bát cơm vào bữa trưa, các bữa còn lại thì bạn nên ăn rau xanh. Bạn vẫn phải duy trì uống từ 8 đến 12 cốc nước, đã gần kết thúc một tuần chắc chắn bạn cũng đã thấy cân nặng của mình giảm đi và hệ tiêu hóa của bạn cũng được cải thiện rất rõ rệt rồi đấy.

Mách nàng thực đơn giảm cân hiệu quả cho bạn trong một tuần

7. Ngày thứ bảy

Ngày thứ bảy – ngày cuối cùng bạn nên ăn một bát cơm và sử dụng bất kỳ một loại rau hay trái cây nào mà bạn thích ăn.

Trên đây là chế độ ăn để bạn có thể giảm cân hiệu quả trong 1 tuần, chắc chắc bạn sẽ có được vóc dáng hoàn hảo như đúng mong muốn của mình.

Bài viết cùng chuyên mục