T5, 06 / 2016 6:05 Chiều | ngongan

Đối với những cô nàng có khuôn mặt tròn thường khá khó khăn trong việc chọn kiểu tóc, nếu chọn được kiểu tóc đẹp sẽ giúp bạn càng thêm xinh xắn và tự tin hơn rất nhiều.

Chỉ cần chọn được kiểu tóc đẹp ưng ý để các cô nàng mặt tròn có khuôn mặt thanh tú hơn chắc chắn sẽ giúp tăng thêm vẻ đẹp cho bạn gái cực kỳ hiệu quả đấy nhé. Hôm nay làm tóc đẹp ở hà nội xin chia sẻ một số cách như sau:

  1. Làm mái tóc dài vừa phải cho cô nàng mặt tròn

Những cô nàng mặt tròn thường có rất ít góc cạnh trên khuôn mặt của bạn, chính vì thế nên bạn cần cân nhắc độ dài phù hợp cho mái tóc của mình để tránh chọn sai mái tóc và làm mất cân xứng trên khuôn mặt tròn của bạn.

Một số kiểu tóc đẹp cực đáng yêu cho khuôn mặt tròn phần 1

Với cô nàng mặt tròn thì mái tóc dài vừa phải được xem như là kiểu tóc đẹp thích hợp với bạn, mái tóc dài vừa phải cùng với dáng tóc rẽ ngôi lệch nhằm che bớt đi một phần của khuôn mặt bạn, độ dài của tóc mái cũng không vượt quá cằm chắc chắn sẽ giúp bạn ngày càng xinh đẹp hơn rất nhiều và giúp cân xứng khuôn mặt bạn tốt hơn.

  1. Tóc bob không đối xứng cho cô nàng mặt tròn

Những cô nàng mặt tròn có thể thử sức với những kiểu tóc bob không đối xứng, đây được xem như là một trong những sự lựa chọn cực kỳ thích hợp với khuôn mặt của bạn, đặc biệt là với những cô nàng khuôn mặt bụ bẫm.

Một số kiểu tóc đẹp cực đáng yêu cho khuôn mặt tròn phần 1

Có rất nhiều người thường nghĩ rằng mặt tròn không nên chọn những kiểu tóc bob, nhưng trên thực tế những kiểu tóc này lại là mẫu tóc giúp làm thon gọn hơn cho những cô nàng có khuôn mặt tròn, vừa làm khuôn mặt bạn thon gọn và thanh tú lại tăng thêm sự trẻ trung và đáng yêu cho bạn gái.

Đặc biệt các mẫu tóc bob này còn là kiểu tóc cực phù hợp với những cô nàng thích vẻ đẹp quyến rũ và dịu dàng đấy nhé.

  1. Tóc dài gợn sóng nhẹ cho cô nàng mặt tròn

Đối với những cô nàng có khuôn mặt tròn bạn có thể thử sức với kiểu tóc xoăn dài gợn sóng nhẹ nhàng, đây cũng là kiểu tóc cực kỳ đẹp giúp cân bằng khuôn mặt của bạn và tạo góc cạnh cho khuôn mặt

Một số kiểu tóc đẹp cực đáng yêu cho khuôn mặt tròn phần 1

Mái tóc dài gợn sóng nhẹ nhàng giúp tạo cảm giác cần cổ của bạ dài hơn và mang tới cho bạn nét đẹp sang trong, quý phái, là mẫu tóc phù hợp với người đi làm hoặc tham dự các buổi tiệc tùng đấy nhé.

  1. Tóc dài suôn thẳng không mái

Những cô nàng mặt tròn rất thích hợp với những kiểu tóc dài suôn thẳng không mái này, mái tóc này cũng là kiểu tóc không bao giờ khiến bạn trông lỗi hời mà lại cực thích hợp với khuôn mặt của bạn.

Một số kiểu tóc đẹp cực đáng yêu cho khuôn mặt tròn phần 1

Kiểu tóc dài suôn thẳng không mái là mẫu tóc đẹp truyền thống và có từ rất lâu, những kieur tóc này không bao giờ hết độ hot của nó, nhất là với những cô nàng mặt tròn, mẫu tóc này giúp cho bạn che đi những dường cong không đẹp trên khuôn mặt của bạn, làm thon gọn hơn cho khuôn mặt và giúp mặt bạn nhìn dài hơn nhiều.

Với mái tóc này tốt nhất bạn nên để dài quá vai, tỉa bớt phần đuôi tóc cho đuổi để làm tăng thêm sự thanh thoát trên khuôn mặt.

  1. Kiểu tóc Vic cá tình cho cô nàng mặt tròn

Các mẫu tóc Vic cũng là kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô nàng mặt tròn, đừng sợ kiểu tóc này làm tròn thêm cho khuôn mặt của bạn, vì hai bên phần tóc dài ở gáy sẽ giúp tạo góc cạnh cực đẹp cho khuôn mặt bạn và làm khuôn mặt bớt tròn đi rất nhiều.

Một số kiểu tóc đẹp cực đáng yêu cho khuôn mặt tròn phần 1

Chỉ cần ở phần tóc hai bên bạn không nên cho dài quá vai là được, kiểu tóc này vừa giúp làm tăng sự cá tính trẻ trung cho bạn lại mang tới sự năng động và tự tin hơn nhiều đấy nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục