T6, 06 / 2016 6:19 Chiều | ngongan

Ngoài những kiểu tóc như tóc bob, tóc vic hay tóc suôn thẳng thì những mẫu tóc không cân xứng hay những kiểu tóc cao, tóc búi rối đều là kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn trịa và xinh xắn, những mẫu tóc này đảm bảo sẽ giúp bạn che khuyết điểm hoàn hảo và làm tăng thêm vẻ đẹp vốn có của chị em. Cắt tóc đẹp ở hà nội sẽ giúp các bạn làm được điều đó.

  1. Chọn kiểu tóc không cân xứng cho khuôn mặt tròn

Một số kiểu tóc đẹp cực đáng yêu cho khuôn mặt tròn phần 2

Kiểu tóc không cân xứng là mẫu tóc đẹp cực thích hợp với bạn gái có khuôn mặt tròn, kiểu tóc này thường có nhiều tầng tóc, độ dài tóc cũng không giống nhau, vì vậy khi làm kiểu tóc này, chỉ cần bạn hơi rẽ ngôi lệch một chút chắc chắn phần mái dài của tóc sẽ che bớt đi một phần trán của bạn, tạo sự thon gọn cần thiết cho khuôn mặt tròn trịa của bạn gái.

  1. Tóc búi cao hơi rối hợp với khuôn mặt tròn

Những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn trịa xinh xắn hoàn toàn có thể thử sức với các kiểu tóc búi cao hơi rối, mẫu tóc này sẽ giúp bạn che đi phần nào khuôn mặt tròn trịa của mình.

Một số kiểu tóc đẹp cực đáng yêu cho khuôn mặt tròn phần 2

Với kiểu tóc búi cao hơi rối đảm bảo sẽ làm mất đi đường nét tròn trên khuôn mặt, thay vào đó là độ cao của tóc sẽ giúp cân đối khuôn mặt bạn và làm khuôn mặt bạn dài hơn, thanh thoát hơn nhằm tạo vẻ đẹp hấp dẫn và cuốn hút cho bạn gái.

Những kiểu tóc búi cao hơi rối còn là kiểu tóc đẹp được rất nhiều ngôi sao ưa chuộng, là mẫu tóc phù hợp để xuất hiện ở các sự kiên lớn hoặc những buổi tiệc tùng quan trọng.

  1. Chọn tóc uốn mái chéo cho nàng mặt tròn

Một số kiểu tóc đẹp cực đáng yêu cho khuôn mặt tròn phần 2

Tóc uốn mái chéo cũng là kiểu tóc phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt tròn, tạo góc cạnh và đường nét ấn tương cho bạn gái, che đi phần nào khuôn mặt của bạn và tạo cảm giác khuôn mặt của bạn như dài hơn rất nhiều.

Kiểu tóc uốn mái chéo này đảm bảo sẽ giúp bạn càng thêm tự tin và duyên dáng hơn đấy nhé.

  1. Chọn kiểu tóc Lob cho nàng mặt tròn

Một số kiểu tóc đẹp cực đáng yêu cho khuôn mặt tròn phần 2

Tóc  Lob cũng là mẫu tóc đẹp mà các cô nàng mặt tròn có thể thử làm với mái tóc của mình, mái tóc Lob với độ dài tóc ngang cằm sẽ làm tăng sức hút vào chiếc cằm của bạn và che đi phần nào khuôn mặt, đặc biệt là kiểu tóc Lob khi lệch sang một bên sẽ che đi đường viền khuôn mặt, bên còn lại là cắt lớp mềm mại của khuôn mặt càng làm tăng thêm sự thanh thú cho bạn, đánh tan khuyết điểm khuôn mặt bầu bĩnh, giúp bạn càng thêm xinh đẹp hấp dẫn hơn rất nhiều.

Mái tóc Lob biến tấu của kiểu tóc Bob chắc chắn sẽ giúp bạn có khuôn mặt thêm hoàn hảo hơn rất nhiều đấy nhé.

  1. Kiểu tóc cột đuôi ngựa cho cô nàng mặt tròn

Với những cô nàng thích sự đơn giản, nhanh gọn thì bạn có thể chọn tóc cột thẳng hoặc cột đuôi ngựa đều được, những kiểu tóc này đều là mẫu tóc phù hợp để che đi khuyết điểm là khuôn mặt tròn của bạn gái đấy nhé.

Những cô nàng bận rộn có thể làm kiểu tóc cột đuôi ngựa để đảm bảo nhanh gọn và tiết kiệm thời gian hơn, với phần tóc đuôi ngựa buộc thật cao, sát lên với đỉnh đầu và buộc sát với da đầu sẽ giúp bạn có khuôn mặt thon gọn và tạo cảm giác khuôn mặt dài hơn rất nhiều.

Một số kiểu tóc đẹp cực đáng yêu cho khuôn mặt tròn phần 2

Đây cũng được xem là kiểu tóc đơn giản và thực hiện nhanh chóng, giúp bạn gái tiết kiệm thời gian hiệu quả, tạo khuôn mặt linh hoạt, thanh thoát hơn nhiều đấy nhé.

Với những kiểu tóc này chắc chắn sẽ giúp bạn gái có khuôn mặt tròn chọn được mẫu tóc hợp với khuôn mặt mình nhất, che đi khuyết điểm trên khuôn mặt bạn và giúp bạn hấp dẫn, ngọt ngào hơn trong mắt những người xung quanh.

Bài viết cùng chuyên mục