T4, 08 / 2017 11:03 Chiều | trinhtram

Lông mặt cũng là một trong những vùng da mà nhiều cô nàng phái đẹp mong muốn dọn sạch những sợi vi-ô-lông. Dưới đây là những mẹo tẩy lông mặt an toàn mà bạn có thể tham khảo.

1. Mẹo tẩy lông mặt an toàn với trà hoa cúc

Thiên nhiên luôn mang đến cho chúng ta những liệu pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất, trong đó việc tẩy lông mặt bằng trà hoa cúc là cách làm vừa an toàn lại hiệu quả mà bạn không thể không biết. Bạn có thể sử dụng trà hoa cúc theo công thức dưới đây:

Bạn trộn đều trà hoa cúc, chanh và nước trái cây tươi với tỉ lệ 1:1:2, rồi tiếp theo bạn đem đun sun hỗn hợp đó đợi cho hỗn hợp dần ngả sang màu vàng thì tắt bếp. Sau đó bạn bôi hỗn hợp đó lên da mặt với điều kiện là hỗn hợp đó vẫn đang còn ấm.

Một số mẹo tẩy lông mặt an toàn và hiệu quả cho phái đẹp

Bạn lấy một miếng vải rồi miết lên da và giữ chặt một lúc sau đó bạn giật mạnh miếng vải đó ra theo chiều ngược chiều lông mọc là được. Cuối cùng bạn nên rửa lại thật sạch da mặt với nước ấm và bôi thêm kem dưỡng da nữa nhé.

2. Mẹo tẩy lông mặt an toàn với đu đủ và tinh dầu dừa

Hỗn hợp đu đủ và tinh dầu dừa cũng là một trong những cách tẩy lông mặt tự nhiên vĩnh viễn rất hiệu quả cho chị em phụ nữ. Trong quả đu đủ có chứa rất nhiều loại chất vitamin như C, A, E khi kết hợp với tinh dầu dừa hỗn hợp này không chỉ giúp làm sạch bề mặt da mà còn là se khít lỗ chân lông hiệu quả và giúp tẩy lông mặt hiệu quả.

Một số mẹo tẩy lông mặt an toàn và hiệu quả cho phái đẹp

Bạn nên thực hiện cách tẩy lông mặt bằng đu đủ và tinh dầu dừa này theo các bước như sau: Đầu tiên bạn lấy một đến hai miếng đu đủ chín gọt bỏ vỏ và hạt rồi bạn xay nhuyễn nó ra, trộn đều với 15ml tinh dầu dừa. Sau đó bạn bôi hỗn hợp đó lên da mặt thành từng lớp mỏng và mát xa nhẹ nhàng, bạn giữ hỗn hợp đó trên da khoảng 15 – 30 phút rồi rửa sạch mặt lại với nước ấm.

3. Mẹo tẩy lông mặt an toàn với trứng gà và đường

Hỗn hợp trứng gà và đường cũng được xem là cách tẩy lông mặt tự nhiên vĩnh viễn an toàn và nhanh chóng nhất cho nàng. Chỉ với những nguyên liệu có sẵn trong căn bếp bạn sẽ có được một cách tẩy lông mặt hoàn hảo tại nhà. Bạn nên thực hiện công thức tẩy lông mặt này theo các bước dưới đây:

Trước hết bạn tách lấy phần lòng trắng của trứng gà rồi trộn đều với ½ thìa cà phê đường để tạo thành một hỗn hợp mịn. Bạn bôi hỗn hợp đó lên da mặt và dùng một miếng dán miết nhẹ lên trên, giữ mặt trong khoảng 15 phút rồi bạn có thể lột miếng dán đó ra theo chiều ngược chiều lông mọc. Cuối cùng bạn rửa sạch mặt lại với nước là xong. Với công thức này bạn nên sử dụng đều đặn ba đến bốn lần trong một tuần để có được hiệu quả cao nhất.

Một số mẹo tẩy lông mặt an toàn và hiệu quả cho phái đẹp

Trên đây là ba mẹo tẩy lông mặt an toàn vĩnh viễn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, với những công thức trên chúng đều có một nhược điểm chung đó chính là hiệu quả sẽ không thể cao ngay lần đầu tiên bạn sử dụng nó. Bạn sẽ phải thực hiện nó một cách kiên trì trong một khoảng thời gian dài thì mới có thể triệt lông vĩnh viễn cho da mặt.

Ngoài những cách tẩy lông mặt an toàn bằng nhữn nguyên liệu từ thiên nhiên như trên bạn cũng có thể sử dụng một số các nguyên liệu khác có sẵn trong nhà để làm sạch lông trên mặt. Chúc các bạn thành công với những mẹo tẩy lông mặt an toàn đó.

Bài viết cùng chuyên mục