T3, 02 / 2016 1:54 Sáng | helios

Là địa chỉ uy tín tại Hà Nội về làm tóc đẹp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng sự yêu nghề và mong muốn cống hiến thì salon tóc Hoàng Chiến sẽ tin chắc rằng mọi người sẽ ngày càng đến đông hơn với salon tóc của mình. 

salon-toc-hoang-chien

Giới thiệu:

Salon tóc Hoàng Chiến được mọi người biết đến là một trong những địa chỉ làm tóc đẹp ở hà nội, địa chỉ 28 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội, sđt liên hệ: 0912 040 448 salon luôn cập nhật hay thiết kế ra cho ngành thời trang tóc những mẫu thiết kế đẹp mắt, đem lại cho khách hàng một niềm tin yêu bền vững với dịch vụ làm đẹp nói chung và dịch vụ làm tóc nói riêng.

Salon đã xây dựng thương hiệu bằng chính trên đôi bàn tay của chính mình, một sự khẳng định đó là salon không đề cao những cơ sở vật chất hào nhoáng hay những danh tiếng hư vô, mà salon tóc đưa đến với khách hàng bằng những điều giản đơn và vô cùng gần gũi. Chủ salon tóc là anh Hoàng Chiến là một người luôn vui vẻ, cởi mở với khách hàng, lắng nghe mọi tâm tư nguyện vọng của họ, để từ đó cho ra đời những thiết kế tóc độc đáo, ấn tượng được đông đảo khách hàng yêu chuộng.

salon-toc-hoang-chien-56

Đôi bàn tay tài ba ấy luôn không ngừng đưa những đường cắt khéo léo, điêu luyện và chắc chắn trên mái tóc của khách hàng, tạo cho người ta cái cảm giác như không hề có sự xuất hiện của cây kéo. Đến với Salon tóc Hoàng Chiến bạn sẽ được Cắt Tóc, Duỗi Tóc, Uốn Tóc, Nhuộm Tóc … theo mẫu hay theo yêu cầu của chính quý khách hàng. Dù bạn là nam hay là nữ, dù nhu cầu của bạn khó khăn đến thế nào, Hoàng Chiến sẽ nhanh chóng tìm ra cách giải quyết thấu đáo nhất. Chắc chắn, bạn sẽ có ngay một mái tóc phù hợp với lứa tuổi, vóc dáng, gương mặt và làn da của mình.

salon-toc-hoang-chien-234

Salon tóc Hoàng Chiến cam kết sử dụng các sản phẩm chăm sóc chính hãng, thương hiệu, uy tín trong nước và ngoài nước. Cho khách hàng yên tâm về chất lượng của các dịch vụ đặc biệt là uốn, nhuộm, ép hoặc xoăn với chi phí tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo theo tiêu chuẩn khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của salon tóc Hoàng Chiến được đào tạo và tuyển chọn kỹ càng, nhằm đảm bảo quyền lợi của Khách hàng và luôn cho Khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi làm đẹp tại Salon tóc chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần. Xin chân thành cảm ơn! 

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

SALON TÓC HOÀNG CHIẾN

Địa chỉ: Số 28 Thi Sách, Quận Hai Bà TRưng, Hà Nội

Điện thoại: 0912 040 448

Bài viết cùng chuyên mục