CN, 05 / 2016 7:52 Sáng | helios

Sữa là một loại đồ uống với nhiều chất dinh dưỡng nhưng ít ai biết rằng sữa cũng làm một loại để dưỡng tóc hiệu quả. Hãy cùng salon tóc hà nội – Hoàng Chiến tham khảo những cách dưỡng tóc từ sữa nhé:

Công thức 1:

+ Nguyên liệu:

 Sữa, chuối, dầu ô lưu

sua-chuoi-o-liu

+ Cách làm: 

Trộn thật đều và nhuyễn rồi trải đều lên mái tóc của bạn. sau đó xả sạch bằng nước ấm. Chỉ cần bạn đầu tư chút thời gian của mình vậy là bạn sẽ có một mái tóc thật mềm mại, thơm nhẹ của mùi sữa nhẹ nhàng và rất dễ chịu.

Công thức 2:

Sữa tươi không đường. bạn có thể mua nó ở các siêu thị hay các cửa hàng nhé. Sau khi làm cho ướt tóc bạn cho một lượng sữa không đường vừa phải lên tóc để một khoảng thời gian sau đó bạn gội sạch bằng nước. Sử dụng thêm cả kem xả tóc sau khi bạn cho sữa lên nhé.

Công thức 3:

+ Nguyên liệu:

Sữa, mật ong, trứng

sua-mat-ong-trung

+ Cách làm:

Bạn đánh thật nhuyễn hỗn hợp trên, rồi trải đều lên mái tóc của mình để một lượng thời gian thì xả bằng nước ấm. đơn giản , nhanh, gon vậy mà có thể làm cho mái tóc của bạn mỗi ngày một dày lên và cung cấp được những chất dinh dưỡng cần thiết cho mái tóc của bạn. Chỉ cần mỗi tuần bạn làm thì mái tóc của bạn sẽ không lo bị gãy hay chẻ ngọn nữa nhé.

Công thức 4:

+ Nguyên liệu: 

Sữa, bồ kết nướng qua.

+ Cách làm: 

Kết hợp hai nguyên liệu này với nhau bạn sẽ có một công thức dưỡng tóc tuyệt vời. áp dụng thường xuyên sẽ làm cho mái tóc của bạn mềm mượt đầy sức sống chỉ sau khi áp dụng một thời gian ngắn.

Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp sửa với một vài loại quả khác để làm những loại mặt nạ khác nhau dưỡng cho mái tóc của mình ngày càng đầy sức sống hơn nhé. Hãy chia sẻ những công thức dưỡng tóc thú vị này với bạn bè để cùng nhau có những mái tóc thật đẹp nha.

Bài viết cùng chuyên mục