T7, 10 / 2015 4:59 Chiều | ngongan

Đối với cánh mày râu thì bệnh tình dục được xem là khá phổ biến, đa phần đều là do bạn quá đam mê tình dục, quan hệ bừa bãi, không có các biện pháp an toàn khi quan hệ tình dục. Dưới đây chính là một số triệu chứng tình dục ở nam giới

Đau khi đi tiểu

Một trong những triệu chứng tương đối phổ biến báo động bệnh tình dục ở nam giới chính là đau đớn khi đi tiểu, đa phần lúc lày bạn sẽ cảm thấy đau rát hoặc đau đớn… đây chính là dấu hiệu của các bệnh lây truyền qua việc quan hệ tình dục như lậu, Chlamydia hay Trichomonas. Người nhiễm các bệnh này còn có cảm giác thường xuyên mệt mỏi và có thể sốt bất thường

Đau tinh hoàn

Khi bạn phát hiện bị đau tinh hoàn thì cũng cần lưu ý vì đây có thể là dấu hiệu của một trong những can bệnh lây qua đường tình dục như Chlamydia hay những căn bệnh nhiễm trùng về đường sinh dục ở nam giới. Chính vì thế nên khi bạn bị đau tinh hoàn thì cần phải tới bác sĩ khám chữa kịp thời.

Những dấu hiệu báo động bệnh tình dục ở nam giới

Đau khi quan hệ

Một điều cảnh báo khác cho các đấng mày râu là khi bạn đau do quan hệ tình dục thì cũng cần đặc biệt lưu ý, thông thường khi quan hệ phải có cảm giác thoải mái, sung sướng…. tuy nhiên nếu trong quá trình quan hệ bạn lại chỉ cảm thấy đau nhức thì tốt nhất nên tìm tới bác sĩ để được khám chữa an toàn nhất, vì lúc này có thể bạn đang bị mắc bệnh tình dục. Ngoài ra những triệu chứng đau lưng, nặng ở khu vực sinh môn hay mộng tinh về đêm, xuất hiện máu trong tinh dịch cũng cần được lưu ý.

Biện pháp phòng tránh

Một trong những biện pháp an toàn nhất và phổ biến nhất khi quan hệ tình dụ chính là cần phải sử dụng bao cao su, đây cũng là công cụ giúp bạn tránh được mọi căn bệnh liên quan tới tình dục như giang mau, lậu hay nhiễm khuẩn. Một lời khuyên khác nữa dành cho các quý ông là tốt nhất và an toàn nhất thì bạn chỉ nên chung thủy với một bạn tình thôi nhé.


Bài viết cùng chuyên mục