T3, 04 / 2016 7:18 Sáng | helios

Bạn đã có những chuẩn bị gì cho đám cưới sắp tới của mình? Những bộ váy cưới lộng lẫy sẽ thêm hoàn hảo với những kiểu tóc cô dâu phù hợp nữa nhé.Hôm nay salon tóc Hà Nội, địa chỉ số 28 Thi Sách, Hai Ba Trưng, Hà Nội, sđt: 0912 040 448– Hoàng Chiến mình sẽ giới thiệu cho các bạn tham khảo một số kiểu tóc cho ngày cưới sau, chắc chắn sẽ làm cho tiệc cưới của bạn thêm hoàn hảo với cô dâu xinh đẹp nhất.


1.    Kiểu tóc búi chignon 

Kieu -toc -bui -chignon 


Kiểu tóc chignon dịu dàng, nữ tính là kiểu tóc búi vặn thừng thấp, mang lại phong cách cổ điển. Nếu cô dâu sử dụng khăn voan thì tóc chignon sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Voan cưới sẽ được đính vào điểm xoắn của tóc.
 
 
2. Kiểu tóc xoăn nhẹ

kieu-toc-xoan-nhe


Kiểu tóc xoăn là xu hướng được các bạn trẻ ưa thích nhất và đây cũng là kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt. Kiểu tóc xoăn là kiểu tóc tự nhiên nhất mang lại vẻ đẹp gợi cảm giác dịu dàng và nữ tính cho cô dâu trong ngày cưới. Các cô dâu có thể buộc nửa nhẹ nhàng hay để xõa tự nhiên tùy theo váy cưới sẽ thêm phần quyến rũ trong ngày cưới.
 
 
3. Tóc búi cao

toc-bui-cao


Đây là kiểu tóc hoàn hảo cho mùa nắng nóng, kiêu sa và sang trọng trong ngày cưới là những từ chính xác dùng để miêu tả kiểu tóc búi cao trên đỉnh đầu này.
 
Trên đây là một số kiểu tóc cô dâu cho bạn gái chúng mình tham khảo, để trông thật xinh đẹp trong ngày cưới của mình nhé.

Bài viết cùng chuyên mục