CN, 01 / 2015 4:43 Chiều | ngongan
Cùng vối sự phát triển nền kinh tế chung của toàn xã hội là được sống của con người đươc nâng cao rõ rệt. Nhưng kèm theo đó các loại bệnh cũng lại táng lên và đa dạng hoá nhiều loại bệnh tật khác nhau.
Tại sao vậy? Ngành y học hiện đại ngày nay cũng đã tạo ra đưỢc những loại thuổc tân dưỢc đặc trị hữu hiệu. Thế nhưng y học cổ truyền phương đông lại có tầm nhìn bao quát xâu xa hòn. Đó là việc nghiên cứu tìm ra nguyên nhân các loại bệnh, nguyên nhân của sự mất cân bằng sinh thái trong sức khoẻ cơ thể con người. Mà vấn để ăn uống được đặt lên hàng đầu.ads: mật ong tại hà nội
1. Bột con trai biển, câu đằng
Bột trai biển, câu đẳng có tác dụng cực hiệu quả trong việc chưa trị Sốt cao, sợ gió.
Liều lượng và cách dùng chỉ yếu như sau : Mỗi ngày dùng lOg bột con trai biển (sao khô tán bột) 15g câu đằng, sắc lấy nước uống.
2. Mật gấu
Mật gấu là một trong những thực phẩm cực hiệu quả điều trị được nhiều căn bệnh khác nhau và có công dụng lớn đối với sức khỏe của bạn, mật gấu thường được dùng để chữa trị: Sốt cao, sợ gió.
Liều  lượng, cách dùng: Dùng 5 li mật gấu hòa với nước sôi uống.ads: mua phấn hoa ở hà nội
3. Giun đất, đường trắng
Giun đất và đường trắng cũng có công dụng chưa trị rất hiệu quả, đây cũng là một trong những vị thuốc chữa trị : Sốt cao, sợ gió.
Liều lượng, cách dùng; Giun đất tươi, rừa sạch, cho vào ngâm với đường trắng (hoăc muối), lọc lấy nước uống.
4. Bột sừng sơn dương
Bột sừng sơn dương cũng có tác dụng lớn trong việc chữa trị: Sốt cao, sợ gió.
Liều lượng, cách dùng: Sừng sơn dương, sao khô, nghiền thành bột mỗi lần uống 1,5%, ngày uống 2 lần.
 Những biện pháp trên đây có thể hỗ trợ rất lớn cho bạn trong việc điều trị các triệu chứng sốt cao hay cảm nhẹ, đây cũng là những phương pháp rất hiệu quả cải thiện sức khỏe của bạn cũng như giúp bạn điều trị bệnh an toàn bằng các thực phẩm thiên nhiên
Bài viết cùng chuyên mục