T5, 08 / 2017 4:23 Chiều | trinhtram

Hiện nay, có rất nhiều công thức làm giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả cho bạn. Trong đó các loại sinh tố cũng là một trong những phương pháp mà bạn nên áp dụng đấy nhé.

Bạn nên tham khảo một số loại sinh tố tốt cho cơ thể dưới đây để áp dụng vào việc làm giảm kích thước vòng eo cho mình.

1. Sinh tố mướp đắng

Đầu tiên chúng ta không thể không nhắc đến mướp đắng một loại rau củ có rất nhiều tác dụng trong việc làm đẹp. Đặc biệt, mướp đắng là một cách giảm béo bụng nhanh chóng và có hiệu quả rất cao cho các nàng. Không chỉ vậy mướp đắng còn giúp cơ thể thải được độc tố, các chất cặn bã ra bên ngoài. Bạn nên sử dụng các loại sinh tố mướp đắng, nó có thể giúp bạn đốt cháy hết lượng mỡ thừa ở vùng bụng, mướp đắng còn có tính hàn nên nó hoàn toàn phù hợp với những ai mắc bệnh béo phì hay nóng trong người.

Những loại sinh tố làm giảm mỡ bụng cho nàng thon gọn hơn

Bạn có thể sử dụng mướp đắng theo công thức sau:

Trước hết bạn phải chuẩn bị một số nguyên liệu cần thiết như: 1 quả mướp đắng đã loại bỏ hạt, rửa sạch và một cốc nước lọc. Sau đó bạn cắt nhỏ mướp đắng và cho vào máy say sinh tố và đổ thêm nước lọc vào xay nhuyễn. Đơn giản vậy thôi bạn đã có được một ly sinh tố mướp đắng tốt cho cơ thể, bạn nên sử dụng 2 đến 3 cốc sinh tố này một ngày, nhất là vào buổi sáng và trước khi ăn.

2. Sinh tố rau diếp cá

Tương tự như mướp đắng thì rau diếp cá cũng có tính hàn, nó cũng là một trong những nguyên liệu rất tốt cho cơ thể. Rau diếp cá không chỉ giúp cơ thể hạ nhiệt, thanh lọc cơ thể, tiêu viêm, chuyển hóa các chất dễ dàng hơn mà nó còn là một cách để làm giảm béo bụng hiệu quả và an toàn cho cơ thể bạn.

Bạn nên sử dụng nguyên liệu này theo công thức làm giảm mỡ bụng bằng sinh tố  rau diếp cá dưới đây:

Những loại sinh tố làm giảm mỡ bụng cho nàng thon gọn hơn

Nguyên liệu bạn cần phải chuẩn bị gồm: 1 lạng rau diếp cá, đậu đen 2 lạng và đường. Đầu tiên bạn rửa sạch rau diếp cá với nước, rồi bạn ngâm nó trong nước muối loãng, đậu đen thì bạn rửa sạch và đãi vỏ, sau đó bạn cho đậu đen, 2 thìa đưỡng và rau diếp cá vào trong máy xay sinh tố va xay nhuyễn. Bạn có thể cho thêm một chút nước nếu như quá đặc, tiếp theo bạn cho ra 3 cốc khác nhau sử dụng trước các bữa ăn. Với loại sinh tố bày bạn sẽ có được vóc dáng hoàn hảo nhất sau một khoảng thời gian sử dụng.

3. Súp bắp cải

Là một loại rau củ có chứa nhiều chất xơ, bắp cải ngoài khả năng làm tăng cường sự trao đổi chất, cải thiện hệ tiêu hóa và tạo cảm giác no ra thì nó còn là cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả nhất cho các nàng. Bạn nên sử dụng súp bắp cải thường xuyên để nó có thể phát huy được tối đa công dụng làm đẹp của mình. Bạn có thể sử dụng bắp cải theo công thức dưới dây.

Những loại sinh tố làm giảm mỡ bụng cho nàng thon gọn hơn

Bạn nên chuẩn bị một số nguyên liệu cần thiết gồm: bắp cải, các loại củ quả khác như cà chua hoặc cà rốt, nước lọc, gia vị. Sau đó bạn rửa sạch tất cả các nguyên liệu thì bạn thái nhỏ chúng ra và cho chúng vào nấu chín lên và thêm một chút gia vị. Súp bắp cải bạn nên ăn nó khi còn nóng và nên ăn cả cái lẫn nước bởi chúng đều có tác dụng tốt cho việc giảm mỡ bụng.

Trên đây là 3 loại sinh tố và súp từ rau củ mà rất tốt cho việc giảm mỡ thừa ở vùng eo cho bạn. Ngoài ra, còn có nhiều loại tố rau củ khác mà bạn có thể tìm hiểu trong những bài sau.

Xem thêm

bí quyết giảm cân

Bài viết cùng chuyên mục