T7, 03 / 2016 7:30 Sáng | ngongan

Mùa hè là thời điểm những kiểu tóc ngắn đẹp đang lên ngôi và được nhiều chị em ưa chuộng. Địa chỉ làm tóc đẹp ở hà Nội giúp các chị em một mái tóc ngắn, các bạn hãy nhớ rằng một mái tóc ngắn không chỉ làm cho bạn nhẹ nhàng hơn, tăng thêm nét đẹp duyên dáng hiện đại lại không kém phần thời trang và nữ tính đấy nhé.

  1. Tóc ngắn tạo kiểu đơn giản

Điều đầu tiên khiến cho một mái tóc ngắn có thể thu hút được bạn chính là việc tạo kiểu cực kỳ đơn giản cho mái tóc ngắn.

Với tóc ngắn bạn hoàn toàn không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian vào việc uốn, ép hoặc chải tóc hay nghĩ cách biến tấu cho mái tóc của bạn, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trước khi ra khỏi nhà mà vẫn mang được vẻ xinh đẹp và trẻ trung cần có.

Với kiểu tóc ngắn sẽ tạo sự thoải mái nhất cho bạn gái, không cần chăm sóc tóc quá nhiều mà chỉ cần gội, xả thông thường là được nhé.

 

Những lý do tạo kiểu tóc ngắn đẹp trong ngày hè cho bạn gái

  1. Tóc ngắn tạo cảm giác nhẹ nhõm

Hiển nhiên là mái tóc ngắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhõm thoải mái rồi. Những kiểu tóc ngắn không chỉ làm bạn nhẹ đầu hơn nhiều còn giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian chăm sóc tóc, làm giảm đi cảm giác nóng nực trong ngày hè cho bạn.

Với mái tóc ngắn trong ngày hè bạn có thể thoải mái buông xõa mà không hề sợ tóc gãy rụng, vừa tạo cảm giác thoải mái lại đảm bảo tự nhiên và gọn gàng hơn nhiều, giúp cho đôi vai và khuôn mặt bạn thấy nhẹ nhõm hơn.

  1. Tóc ngắn điệu đà với phụ kiện

Bạn đừng bao giờ nghĩ chỉ có người có mái tóc dài mới có thể điệu đà với những phụ kiện tóc xinh đẹp, mái tóc ngắn cũng hoàn toàn có thể giúp bạn tân trang tạo kiểu điệu đà và đầy màu sắc cho mái tóc của mình.

Với những bạn gái muốn dùng phụ kiện để làm cho mái tóc của mình thêm màu sắc và tạo kiểu dáng thì chỉ cần dùng một số phụ kiện cài lên mái tóc sẽ giúp bạn tạo cảm giác tươi sáng hơn, nhất là trong mùa hè này đấy nhé.

 

Những lý do tạo kiểu tóc ngắn đẹp trong ngày hè cho bạn gái

  1. Mái tóc ngắn giúp chải chuốt đơn giản

Bạn không thể phủ nhận rằng một mái tóc ngắn giúp bạn chải chuốt tóc nhanh gọn và đơn giản hơn, hoàn toàn không cần cẩn thận và nhẹ nhàng khi chải tóc để tránh gãy rụng như mái tóc dài.

Với mái tóc ngắn thậm chí bạn chỉ cần dùng tay cào nhẹ là có ngay mái tóc thẳng mượt, mềm mại bóng mịn mà lại cực kỳ gọn gàng xinh xắn rồi nhé.

  1. Cá tính hơn với mái tóc ngắn

Một mái tóc ngắn không chỉ mang lại sự nhẹ nhàng thoải mái mà còn tăng thêm nét đẹp cá tính cực duyên cho bạn gái. Với mái tóc ngắn trông bạn sẽ càng thêm năng động hơn, bạn có thể thử cắt tóc ngắn kiểu layer để thay đổi độ dài cho mái tóc, thử cảm giác mới mẻ với mái tóc ngắn ngang vai hoặc ngắn ngang gò má cũng giúp bạn tạo nét đẹp hoàn toàn khác biệt rồi nhé.

Những lý do tạo kiểu tóc ngắn đẹp trong ngày hè cho bạn gái

  1. Mái tóc ngắn giúp bạn tiết kiệm hơn

Bạn không thể phủ nhận rằng một mái tóc ngắn sẽ giúp bạn tiết kiệm từ chi phí chăm sóc tóc, thời gian chăm sóc tóc cho tới thời gian tạo kiểu tóc hơn nhiều so với một mái tóc dài.

Với mái tóc dài bạn không chỉ tiêu tốn nhiều dầu gội và dầu xả mà còn phải chú ý ủ tóc, dưỡng tóc và chăm sóc tóc tốn kém hơn nhiều so với một mái tóc ngắn, chưa kể đi đường bạn còn phải giấu mái tóc dài vào trong áo để chống nắng và sử dụng tới những sản phẩm chăm sóc tóc cực đắt tiền, trong khi với mái tóc ngắn thì bạn hoàn toàn không cần lo lắng tới những điều này đâu nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục