T3, 03 / 2016 7:38 Sáng | ngongan

Với những kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì cắt tóc đẹp ở Hà Nội đã nhận thấy rằng những người có khuôn mặt tròn thường hay để tóc thẳng, tóc bob, tóc lob đó đều là những mẫu tóc đẹp làm cho bạn trở nên cực kì dễ thương. Không chỉ giúp bạn càng thêm xinh đẹp hơn mà những kiểu tóc này còn có công dụng che khuyết điểm cực kỳ công hiệu cho các cô nàng có khuôn mặt tròn đấy.

  1. Xinh đẹp với mái tóc dài thẳng tỉa layer

Mái tóc thẳng tỉa layer là một trong những kiểu tóc cực kỳ phù hợp với khuôn mặt tròn trịa đáng yêu của các bạn gái hiện nay. Với mái tóc thẳng không bao giờ lỗi mốt này không chỉ làm cho bạn gái có khuôn mặt tròn càng thêm xinh đẹp hơn mà còn che khuyết điểm hoàn hảo cho bạn gái.

Việc tỉa layer cho mái tóc sẽ giúp cho mái tóc của bạn đỡ đen điệu đi rất nhiều và làm cho mái tóc của bạn càng thêm mềm mại và tạo sự thanh thoát cho khuôn mặt.

Những mẫu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn

  1. Dịu dàng với tóc thẳng không mái

Tóc thẳng không mái cũng là một trong những kiểu tóc cực đẹp mang lại cho chị em sự nữ tính và dịu dàng, kiểu tóc này khá hợp với các bạn gái có khuôn mặt tròn.

Với kiểu tóc thẳng không mái không chỉ giúp chị em giấu đi khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn mà còn giúp cho bạn tăng thêm nét đẹp dịu dàng cực dễ thương

Những bạn gái có khuôn mặt tròn nếu làm kiểu tóc thẳng không mái có thể tôn lên những nét đẹp trên khuôn mặt của bạn, với kiểu tóc này thì chỉ cần dài tới quá vai và tỉa phần đuôi tóc là cực đẹp rồi nhé.

  1. Tóc bob mái bằng hoặc mái xéo

Tóc bob cũng là mẫu tóc đang hot hiện nay. Với kiểu tóc bob bạn có thể làm mái bằng hoặc mái xéo đều cực kỳ thích hợp, không chỉ làm khuôn mặt bạn tôn rõ được các đường cong quyến rũ mà còn tạo sự thanh tú cho khuôn mặt của bạn, nhất là với những bạn gái mặt tròn.

Những mẫu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn

Đối với những bạn gái có dự định làm mái tóc bob thì cần chú ý tới độ tròn của khuôn mặt, nếu bạn có khuôn mặt quá tròn thì nên tránh làm tóc bob, còn nếu như khuôn mặt bạn có đường cong thon thì dùng tóc mái xéo sẽ giúp bạn tăng thêm vẻ đẹp hấp dẫn của mình.

  1. Xinh đẹp hơn với tóc lob

Tóc Lob cũng là mẫu tóc hợp với mặt tròn mà bạn gái khi làm tóc có thể cân nhắc. Những kiểu tóc lob không chỉ làm cho khuôn mặt bạn thời trang hơn, xinh đẹp và cá tính hơn mà còn giúp bạn định hình lại cấu trúc xương mặt cực kỳ hoàn hảo,.

Với kiểu tóc này bạn chỉ cần định hình khuôn mặt và để độ dài tóc hợp lý, phần đuôi tóc có thể uốn nhẹ để tạo độ bồng bềnh cần thiết cho mái tóc sẽ làm cho tóc bạn dày hơn và đẹp hơn nhiều.

  1. Hấp dẫn hơn với mái tóc pixie

Những mẫu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn

Tóc pixie là mẫu tóc mới đang được nhiều bạn trẻ hiện nay ưa chuộng, kiểu tóc này không chỉ thể hiện nét đẹp cá tính lại có thể che khuyết điểm hoàn hảo cho những cô nàng có khuôn mặt tròn, đặc biệt là khi kết hợp với mái xéo cho kiểu tóc này.

Với kiểu tóc pixie không chỉ làm khuôn mặt bạn thêm thon gọn hơn mà còn làm cho mái tóc càng thêm bồng bềnh, tạo độ dày cho mái tóc. Kiểu tóc này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian chăm sóc mà còn là mẫu tóc cực hợp với khuôn mặt tròn.

  1. Tạo kiểu tóc xoăn mái xéo dài

Kiểu tóc xoăn mái xéo dài cũng là một kiểu tóc đẹp cho những cô nàng mặt tròn, kiểu tóc này không chỉ giúp bạn tăng thêm sự gợi cảm và quyến rũ của mình mà còn hợp với các cô nàng có khuôn mặt bầu.

Những mẫu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn

Với kiểu tóc này bạn chỉ cần để mái xéo dài tới má che đi một phần khuôn mặt, làm tăng sự cuốn hút cho khuôn mặt là được

 

Bài viết cùng chuyên mục