T2, 03 / 2016 9:47 Sáng | ngongan

Tóc light, tóc ombre hay những kiểu tóc bạch kim chính là những màu tóc nhuộm đẹp siêu hot mà giới trẻ hiện nay đang ưa chuộng. Những màu tóc này không chỉ mang lại cho bạn nét đẹp độc đáo khác biệt mà còn thể hiện được sự cá tính, năng động của các bạn trẻ. Biết được những điều đó địa chỉ làm tóc đẹp ở hà nội – Hoàng Chiến xin tư vấn cho các bạn một số màu tóc nhuộm mà bạn mong muốn như sau:

  1. Tóc màu light đỏ

Tóc light là những kiểu tóc khá hot trong những năm gần đây, trước đó tóc light chỉ là làm một vài sợi tóc màu sáng hơn, điểm vài tông màu khác biệt. Nhưng năm nay tóc light có thể làm theo kiểu gẩy light đỏ rực cá tính, tạo nét đép vô cùng độc đáo cho các cô gái và làm bạn nổi bật hẳn giữa đám đông đấy nhé

Những mẫu tóc gẩy light theo mốt của năm nay là những sợi tóc giả với những màu light chói mắt giúp bạn nổi bật hơn. Những mẫu tóc này hiện nay cũng đang được bày bán rất nhiều, chỉ cần kẹp chúng vào tóc là được, hoàn toàn không cần tới sự tác động từ hóa chất làm thương tổn mái tóc của bạn đâu đấy nhé

Những màu tóc nhuộm đẹp cực hot cho bạn trẻ trong năm nay

  1. Nữ tính với màu tóc hồng

Màu tóc hồng giúp bạn gái tạo được sự nữ tính và thơ mộng của mình. Những nét tóc hồng rực rỡ giúp cho hình tượng của bạn trở nên đẹp ngọt ngào hơn nhiều. Đặc biệt màu tóc hồng vô cùng thích hợp với những bạn gái điệu đà, thích chưng diện những set đồ công chúa, vừa tạo được vẻ đẹp ngọt ngào lại đảm bảo có đủ sự phá cách và sành điều cần thiết.

Với những bạn gái thích màu tóc hồng thì khuyết điểm duy nhất là quy trình tẩy tóc khá phức tạp và không tốt lắm cho mái tóc của bạn đâu nhé

  1. Cá tính với màu tóc xanh

Màu tóc xanh cũng là những màu tóc siêu hot trong năm nay, đây cũng là màu tóc cực kỳ nổi tiếng vì làm đẹp cho những cái tên “khủng” như Kylie Jenner, Demi Lovato, Katy Perry…

Những màu tóc nhuộm đẹp cực hot cho bạn trẻ trong năm nay

Những màu tóc xanh không chỉ tạo cho bạn cảm giác mới lạ mà còn độc đáo và nổi bật hẳn trong đám đông, là xì tai được nhiều bạn trẻ nhiệt liệt theo đuổi.

Màu tóc xanh cực kỳ hợp với những cô nàng cá tính mạnh mẽ , bạn có thể chọn nhuộm tóc màu ánh xanh để tỏa sáng lung linh khi ra nắng, hoặc cũng có thể chọn các màu tóc như xanh tím, xanh rêu đều rất đẹp nhé

  1. Siêu hot với màu tóc ombre

Màu tóc ombre cũng là màu tóc được nhiều bạn trẻ ưa chuộng từ nhiều năm nay, tóc ombre với mầu từ đậm cho tới nhạt, chuyển tiếp các màu linh hoạt tạo cho mái tóc của bạn như một chiếc cầu vồng thu nhỏ, mang lại vẻ đẹp độc đáo và khác biệt với từng người.

Kiểu tóc ombre cũng là mẫu tóc được nhiều hotteen yêu thích hiện nay.

Những màu tóc nhuộm đẹp cực hot cho bạn trẻ trong năm nay

  1. Phá cách với tóc bạch kim

Khác với màu tóc ombre mang nhiều nét đẹp khác nhau thì màu tóc bạch kim lại là màu tóc khá đẹp và phá cách, rất được các sao nổi tiếng tại Châu Á ưa chuộng trong năm nay.

Màu tóc bạch kim không chỉ giúp bạn gái nổi bật hơn hẳn khi trên phố mà còn giúp bạn tỏa sáng hoàn toàn, cho dù là bạn có ăn mặc tùy tiện như thế nào cũng đều tạo nét đẹp phong cách, cá tính và sành điệu, tạo sự nổi bật hẳn cho bạn gái khi đi trên phố đấy nhé.

Tuy nhiên với những bạn gái có ý định nhuộm tóc bạch kim cũng cần lưu ý, màu tóc này tương đối kén da nên chỉ thích hợp với những bạn gái có nước da trắng sáng nhé, các cô nàng da hơi ngăm tốt nhất không nên nhuộm những màu tóc này để tránh làm tương phản với làn da của bạn.

Chỉ cần bạn chú ý chọn kiểu tóc phù hợp với làn da, khuôn mặt thì đảm bảo năm nay bạn sẽ cực kỳ chói lọi khi ra phố đấy nhé.

Bài viết cùng chuyên mục