T3, 01 / 2016 3:33 Sáng | ngongan

Những chiếc váy xếp ly luôn là mẫu thời trang siêu hot cho bạn gái trong mọi thời điểm, đây cũng là mẫu váy không lo lỗi mốt nhất. Tuy nhiên mặc xáy xếp ly như thế nào là đẹp cũng là điều mà nhiều chị em cần chú ý lưu tâm hơn.

Cách mặc váy xếp ly đẹp sao có mang lại vẻ yêu kiều tiểu thư, tôn lên vóc dáng đẹp và sự điệu đà luôn là đặc quyền của chị em phụ nữ. Nhiều người thường nghĩ váy xếp ly chỉ có thể mặc được trong các mùa xuân hè, tuy nhiên trên thực tế vào mùa đông chị em vẫn có thể diện váy xếp ly cực kỳ đẹp mà độc đáo, lại không thiếu phần quyến rũ và duyên dáng đâu nhé.

1.    Mặc chân váy xếp ly trong áo len

Cách mặc váy xếp ly với chân váy trong áo len chính là một trong những kiểu váy trùm cực mốt trong năm nay. Những kiểu gu thời trang này được xem là một trong những phong cách siêu mốt của năm, được nhiều sao hàn lăng xê với đủ loại kiểu dáng và đủ loại phong cách khác nhau. Những chiếc chân váy này vừa mang lại cho bạn sự ấp áp mà không thiếu sự sang chảnh đâu nhé. Đây cũng là kiểu váy vàng cho những cô nàng có thân hình mảnh may.

Những mẹo nhỏ mặc váy xếp ly cực hay cho bạn gái

Với chiếc váy xếp ly như thế này bạn có thể trùm thêm áo khoác ngoài váy vẫn rất đẹp, chỉ cần biết kết hợp màu sắc phù hợp cùng với những chiếc áo xẻ tà đối với những bạn có chiều cao tương đối hoặc những chiếc chân váy ngắn với những cô nàng nấm lùn… Những kiểu mix phù hợp luôn mang lại cho bạn một vẻ đẹp mềm mại rất riêng cực kỳ hay ho đấy nhé.

2.    Mặc chân váy xếp ly sơ vin ngoài áo

Để có thể mặc váy xếp ly đẹp bạn cũng có thể mặc chân váy xếp ly được sơ vin ngoài áo, bạn có thể mặc kèm với áo thun, áo nỉ đều được mà không nhất thiết sử dụng tới áo len. Cách mặc này vừa mang lại nét đẹp duyên dáng và quyến rũ cho bạn mà đảm bảo không bao giờ bị lỗi mốt. Những kiểu mặc trang phục như thế này bạn chỉ cần đổi kiểu áo hoặc đổi chân váy thì set đồ trang phục đều sẽ mang tới những vẻ đẹp cực khác biệt nhưng vẫn không thiếu phần duyên dáng và quyến rũ.

Những mẹo nhỏ mặc váy xếp ly cực hay cho bạn gái

Để mặc đẹp bạn cũng có thể sơ vin chân váy ngoài nhằm khoe lên thân hình  thon thả của bạn mặc dù vẫn đang mặc đồ đông đấy nhé.

Ngoài ra để có thể kết hợp với chân váy xếp ly đẹp thì bạn có thể mặc với những gu thời trang khác nhau, vừa có thể kết hợp với áo len  cùng với giày thể thao năng đọng hoặc mặc chung với áo len body để mix chân váy thêm duyên dáng và tôn dáng người của bạn hiệu quả nhất.

3.     Mặc chân váy xếp ly cùng áo khoác

Cách mặc váy xếp ly đẹp không chỉ là kết hợp với những mẫu áo thun, áo len mà bạn còn có thể mix chân váy xếp ly với áo khoác để tạo được nét đẹp nổi bật và khác biệt. Đặc biệ trong mùa đông lạnh này, việc mix chân váy xếp ly với nhiều mẫu, nhiều kiểu dáng áo khác nhau cũng là một cách phối trang phục vừa đẹp, vừa độc đáo lại đảm bảo ấm áp cho chị em.

Những mẹo nhỏ mặc váy xếp ly cực hay cho bạn gái

Với những mẫu chân váy xếp ly bạn hoàn toàn có thể mix cùng với áo khoác ngắn như áo dạ, áo lông hay áo khoác nỉ hoặc mix cùng với áo khoác dài nhằm tạo phong cách độc đáo và thanh lịch hơn.

Kèm theo việc mix chân váy với những mẫu áo khoác khác nhau, bạn có thể kết hợp thêm với đôi boost cao cổ giúp bạn có được vẻ đẹp hoàn mỹ hơn đấy nhé.

Những mẹo nhỏ mặc váy xếp ly cực hay cho bạn gái

 

Bài viết cùng chuyên mục