CN, 10 / 2015 4:27 Chiều | ngongan

Bơi  lội không chỉ có tác dụng lớn trong việc nâng cao sức khỏe của bạn mà còn có khả năng cải thiện các cuộc “yêu” của bạn trong sinh hoạt hàng ngày …

Bài tập tăng sức bền

Trong thời gian học bơi bạn cần được tập các bài tập gia tăng sức bền, đây cũng được xem là bài tập tình dục khá hiệu  quả mà các bác sĩ thường khuyến cáo nên dùng, đặc biệt là với nam giới mắc tình trạng yếu sinh lý mà không muốn sử dụng tới thuốc hay các chất kích thích.

Ngoài bơi lội bạn cũng có thể chú ý tới các bài tập yoga để nâng cao năng lực sinh lý cho nam giới 

Lý giải cho điều này là bởi, bài tập tăng sức bền giúp kích thích cơ thể sản sinh ra nhiều kích tố sinh dục nam – một chất xúc tác không thể thiếu khiến cho quý ông tăng ham muốn.

Những môn thể thao làm tăng khả năng "yêu" của bạn

Chạy nhanh

Theo như nghiên cứu của các chuyên gia tại trường đại học Harvard cho biết hoạt động chạy nhanh sẽ giúp bạn cải thiện  được 30% nguy cơ mắc chứng khó cương cứng trước khi “ân ái”. Đây cũng được xem là phương pháp rèn luyện thể lực nâng cao sức khỏe cho bạn.

Một điều bất ngờ nữa là các nhà nghiên cứu cũng đã chứng minh nếu bạn luyện tập thể thao thường xuyên sẽ giúp bạn đốt cháy ít nhất 200 đơn vị calo mỗi ngày. Điều này cũng rất có lợi cho “chuyện ấy”, bởi lẽ béo phì là “kẻ thù” khiến bạn dễ mắc chứng khó cương cứng.

Với bài tập chạy nhanh còn giúp cho máu lưu thông dễ dàng, có tác dụng giúp nam giới dễ đạt đỉnh khi “yêu”.

Bơi lội

Bơi lội cũng là môn thể thao quan trọng và cần thiết giúp bạn nâng cao được cuộc “yêu” của mình. Theo như nghiên cứu của nhiều nhà khoa học đã cho thấy với những người đàn ông thường xuyên bơi lội thì sức khỏe tình dục cũng được nâng cao rất nhiều, cụ thể là có thể trẻ ra hơn 20 tuổi so với người không tham gia các hoạt động thể thao nào khác.

Các chuyên gia tình dục cũng khuyên bạn rằng, để cải thiện chất lượng chuyện “gối chăn”, không khó như bạn vẫn tưởng nếu bạn bơi lội đều đặn 30 phút mỗi ngày.


Bài viết cùng chuyên mục