T6, 08 / 2017 6:17 Sáng | trinhtram

Có rất nhiều cô nàng mất tự tin vì phần lông trên mặt quá dài, bạn có thể áp dụng ngay một vài phương pháp tự nhiên giúp triệt lông mặt vừa hiệu quả lại an toàn mà chúng tôi giới thiệu sau đây.

Tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà phần lông mặt sẽ dài hoặc ngắn hay đậm hoặc nhạt. Nếu như bạn là người có lông mặt vừa đậm lại vừa dài thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng những công thức triệt lông mặt vĩnh viễn sau.

1. Phương pháp tự nhiên giúp triệt lông mặt bằng cà chua

Cà chua là loại quả có chứa rất nhiều vitamin, nó rất có ích cho da của bạn, làm cho da mềm mịn và trắng sáng hơn. Đồng thời, chất oxy hóa, tính axit tự nhiên có trong cà chua sẽ làm giảm bớt phần lông trên mặt bạn. Lỗ chân lông trên da cũng được se khít hơn, cà chua quả thực là một trong những phương pháp tự nhiên giúp triệt lông mặt an toàn cho bạn.

Những phương pháp tự nhiên giúp triệt lông mặt an toàn cho nàng

Bạn có thể thực hiện với công thức như sau: đầu tiên bạn thải cà chua thành các lát mỏng sau đó chà xát lên mặt, để khoảng 5 phút sau bạn có thể rửa sạch mặt lại với nước. Với phương pháp này bạn nên áp dụng 1 tuần 3 lần để có được hiệu quả cao nhất cho việc làm đẹp. Chắc chắn ràng da bạn sẽ càng ngày càng sáng khỏe và hơn hết là lông mặt cũng được loại bỏ đáng kể.

2. Phương pháp tự nhiên giúp triệt lông mặt bằng sữa tươi và đu đủ

Luôn là một thần dược trong được phái đẹp yêu thích sử dụng khi làm đẹp, sữa tươi ngoài các công dụng làm trắng da, làm mềm mịn da, làm se khít lỗ chân lông thì khi bạn kết hợp sữa tươi với đu đủ sẽ tạo nên một hỗn hợp giúp da loại bỏ được tận gốc phần lông trên mặt. Đó là phương pháp triệt lông mặt tự nhiên hiệu quả và an toàn nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Những phương pháp tự nhiên giúp triệt lông mặt an toàn cho nàng

Bạn có thể thực hiện theo công thức sau: Đu đủ bạn dầm nát ra sau đó trộn đều với sữa tươi, bạn đắp hỗn hợp này lên mặt và mát xa mặt, cuối cùng bạn có thể rửa sạch mặt với nước lạnh. Tuy nhiên, loại mặt nạ này dễ chảy nên nếu bạn ngại điều đó thì bạn có thể sử dụng khăn để lau những phần nước chảy ra từ loại mặt nạ này.

3. Phương pháp tự nhiên giúp triệt lông mặt từ bột mỳ với nước

Bạn cũng có thể sử dụng bột mỳ và nước để tẩy lông, nghe qua thì nguyên liệu gần giống các nguyên liệu dùng để làm bánh nhưng nó thực sự có hiệu quả rất tốt trong việc làm đẹp đấy nhé các nàng. Sự kết hợp của bột mỳ và nước là hỗn hợp dùng để tẩy lông an toàn và hiệu quả nhất cho bạn.

Với bột mỳ và nước bạn có thể thực hiện theo phương pháp sau bạn chỉ cần trộn đều nước và bột mỳ lại với nhau để nó tạo thành hỗn hợp đặc. Sau đó, bạn đắp lên vùng da mặt mà bạn cần tẩy lông và giữ mặt trong khoảng 15 đến 20 phút. Cuối cùng, bạn rửa sạch mặt với nước lạnh là được.

Những phương pháp tự nhiên giúp triệt lông mặt an toàn cho nàng

Với tất cả những cách tẩy lông an toàn ở trên thì bạn cũng nên lưu ý một số điều sau đây để hiệu quả cao hơn.

– Trước khi tiến hành đắp các lên mặt các loại hỗn hợp tẩy lông mặt thì bạn nên rửa sạch da.

– Khi ra đường bạn phải bảo vệ da để tránh các tác hại của ánh nắng và bụi bẩn để tránh làm hại đến da

– Khi bạn sử dụng các phương pháp tẩy lông này thì bạn cũng nên dử dụng thêm các sản phẩm dưỡng ẩm hay nước hoa hồng để làm nhỏ lỗ chân lông để da thêm mịn màng hơn.

– Bạn cũng không nên sử dụng kem tẩy lông hay các loại dao cạo khác bởi nó sẽ làm cho da bị tổn thương, đặc biệt là cùng da nhạy cảm.

Bài viết cùng chuyên mục